Bắt giữ hàng trăm chiếc điện thoại, máy tính bảng không rõ nguồn gốc

  • 10/03/2015 22:43
  • 0 bình luận
  • Đ. Lương – Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Chiếc xe bán tải đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng lại kiểm tra. Qua xem xét, phát hiện chiếc xe bán tải đã được chế thành xe chuyên dụng để chở hàng ngàn chiếc điện thoại, máy tính bảng được bọc rất kỹ càng.

Sự việc được phát hiện vào hồi 0h30 ngày 10-3 trên QL1A đoạn qua xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Vào thời điểm đó, một chiếc xe bán tải mang BKS: 89C – 063.39 do tài xế Đồ Văn Hoàn (quê Quảng Ninh) điều khiển lưu thông theo hướng Bắc – Nam với nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngay khi phát hiện chiếc xe, Phòng 7 - Cục CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ Bộ Công an phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Nghệ An và CAH Quỳnh Lưu yêu cầu tài xế dừng xe xuất trình giấy tờ.

Bắt giữ hàng trăm chiếc điện thoại, máy tính bảng không rõ nguồn gốc ảnh 1

Chiếc xe được chế thành nhiều ngăn bí mật để chứa đồ

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe bán tải đã được “chế” thành xe chuyên dụng. Ở thành xe, sàn xe, 4 cánh cửa, dưới ghế ngồi, hông xe và có cả 2 chiếc loa thùng lớn đều được chế thành các ngăn bí mật để đựng hàng ngàn chiếc điện thoại, máy tính bảng được đóng gói riêng biệt và kỹ lưỡng nhằm qua mặt cơ quan chức năng.

Bắt giữ hàng trăm chiếc điện thoại, máy tính bảng không rõ nguồn gốc ảnh 2

Hàng ngàn chiếc điện thoại, máy tính bảng không rõ nguồn gốc

Tại cơ quan Công an, tài xế Hoàn không xuất trình được giấy tờ hợp pháp và nguồn gốc của số hàng trên, đồng thời khai, nhận chở số hàng trên cho một người tên Phạm Văn Ngàn xuất phát từ Đông Triều (Quảng Ninh) vào TP.HCM tiêu thụ, khi đi đến địa phận Nghệ An thì bị bắt giữ.

Hiện sự việc đang được cơ quan Công an tiếp tục làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục