Bắt 2 nam thanh niên trộm xe máy ở cánh đồng

  • 06/12/2019 11:46
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Thấy chiếc xe máy Honda Dream của người dân để ở cánh đồng không người trông giữ, bộ đôi nam thanh niên đã bẻ khóa để trộm cắp thì bị phát hiện bắt giữ...

Ngày 6-12, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Đông (SN 1988) và Nguyễn Văn Quân (SN 1991) cùng trú tại xã Văn Khê, huyện Mê Linh để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Hai đối tượng trộm cắp xe máy bị bắt giữ

Hai đối tượng trộm cắp xe máy bị bắt giữ

Trước đó, chiều 5-12, Đông và Quân đi qua cánh đồng tại xã Văn Khê, Mê Linh thì phát hiện chiếc xe máy Honda Dream của anh H (trú tại Văn Khê, huyện Mê Linh) đang dựng ven đường. Thấy khu vực vắng vẻ, ít người qua lại, Đông và Quân đã nảy ý định trộm cắp. Khi đang phá khóa xe, hai đối tượng đã bị người dân phát hiện, bắt giữ và bàn giao cho Công an xã Văn Khê.

Tại Cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo hồ sơ lưu trữ, Lê Văn Đông từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản, cướp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy, còn Nguyễn Văn Quân là đối tượng nghiện ma túy có 1 tiền sự trộm cắp tài sản.

Vụ việc đang được Công an huyện Mê Linh điều tra, xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục