Báo chí Thủ đô đóng góp tích cực vào thành tựu chung cả nước

  • 07/08/2015 18:13
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTĐ -Chiều 7-8, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã có buổi gặp mặt các đại biểu nhà báo Hà Nội - gồm 22 nhà báo tiêu biểu đại diện cho hơn 1.050 hội viên Hội Nhà báo thành phố - dự Đại hội lần thứ X Hội Nhà báo Việt Nam, diễn ra từ 7 đến 9-8-2015.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh, Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ X được tổ chức tại Hà Nội là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của đội ngũ những người làm báo, cũng là sự kiện quan trọng nhất trong đời sống báo chí cả nước năm nay.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng gặp mặt đoàn đại biểu nhà báo Hà Nội

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng gặp mặt đoàn đại biểu nhà báo Hà Nội

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng gặp mặt đoàn đại biểu nhà báo Hà Nội Với vị trí là một trung tâm lớn về báo chí và truyền thông của cả nước, thời gian qua báo chí Thủ đô đã có những đóng góp rất tích cực trong các hoạt động chung của báo chí toàn quốc, đồng thời góp phần to lớn vào thành tựu phát triển của Thủ đô nói riêng, cũng như sự phát triển chung của đất nước trong thời kỳ mới.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng mong muốn các đại biểu nhà báo Hà Nội phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, trí tuệ, đóng góp tích cực nhất vào văn kiện của Đại hội, cũng như tham gia vào việc lựa chọn, bầu ra cơ quan lãnh đạo cao nhất của Hội Nhà báo Việt Nam.
Mặt khác, cần xem đây là dịp để các nhà báo Thủ đô tiếp tục thiết chặt hơn mối quan hệ giao lưu với các đồng nghiệp, tăng cường tình cảm, gắn bó giữa Hà Nội với các tỉnh, thành còn lại trên tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội”, đưa hình ảnh Thủ đô tới mọi miền đất nước.

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy Hà Nội với công tác báo chí, ông Hồ Quang Lợi, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội chia sẻ, đoàn đại biểu biểu nhà báo Hà Nội đều nhận thức đầy đủ, sâu sắc vị trí quan trọng của báo chí Thủ đô và chắc chắn sẽ tham gia đóng góp tích cực vào các hoạt động chung, góp tiếng nói quan trọng tại Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ X.

Tin cùng chuyên mục