Báo chí Tây Ban Nha: Mourinho nhất trí hợp đồng 5 năm tới dẫn dắt M.U

  • 21/12/2015 23:22
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài
ANTĐ - Theo giới truyền thông ở Tây Ban Nha, Jose Mourinho đã nhất trí bản hợp đồng 5 năm trở thành HLV của M.U.
Nhật báo Fichajes hôm nay (21-12) đưa tin Mourinho được “bật đèn xanh” thay thế Louis van Gaal. Fichajes thậm chí còn cho rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã ký hợp đồng với Quỷ đỏ.
Fichajes đưa tin Mourinho đã nhất trí hợp đồng 5 năm tới dẫn dắt M.U

Fichajes đưa tin Mourinho đã nhất trí hợp đồng 5 năm tới dẫn dắt M.U

Fichajes đưa tin Mourinho đã nhất trí hợp đồng 5 năm tới dẫn dắt M.U

“Một số cơ quan truyền thông và nhà báo có mối quan hệ gần gũi với Jose Mourinho nói rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã nhất trí hợp đồng 5 năm với M.U, nhưng thông tin này chưa được chính thức xác nhận” - Fichajes đưa tin.

Nguồn tin từ Fichajes bị cho là khá mơ hồ và không có cột mốc thời gian khi nào thì triều đại của Mouirnho ở Old Trafford bắt đầu. Đây là một trong những tờ báo chuyên đưa tin về các vụ chuyển nhượng ở Tây Ban Nha, với mức độ thành công khác nhau. Tuy nhiên, Starsport tuyên bố, Van Gaal chỉ có 2 trận đấu để cứu vãn băng ghế huấn luyện tại M.U.

Thất bại gây sốc với tỷ số 1-2 trước Norwich tại Old Trafford khiến cho Van Gaal phải chiến đấu cho chính số phận của mình.

Mourinho hy vọng sẽ kế nhiệm Van Gaal sau khi bị Chelsea sa thải vào ngày 17-12, trong lúc Pep Guardiola cũng gây ra sự tranh cãi với lời xác nhận chia tay Bayern Munich vào mùa hè năm tới. Bất chấp Guardiola được giới chuyên môn đánh giá cao cho khả năng tới Man City, chiến lược gia này vẫn là một trong những sự lựa chọn của M.U nếu Van Gaal bị tống cổ khỏi Old Trafford.

M.U sẽ dẫn quân tới làm khách trên sân của Stoke dịp Boxing Day trước lúc chào đón Chelsea đến Old Trafford vào thứ Hai tuần tới. Theo Starsport, trừ phi Quỷ đỏ chứng tỏ dấu hiệu cải thiện, nếu không Van Gaal sẽ bị sa thải.

Tin cùng chuyên mục