Bắc Kạn: Triệt phá "sới bạc" bạc lớn nhất ở huyện Bạch Thông

  • 13/06/2016 08:23
  • 0 bình luận
  • Long Trọng
  • In bài
ANĐ - Ngày 12-6, Công an huyện Bạch Thông (tỉnh Bắc Kạn) cho biết, vừa qua đơn vị vừa triệt phá thành công một ổ nhóm đánh bạc, 15 đối tượng trong số 21 con bạc bị bắt giữ ngày 10-6 để điều tra, xử lý.
Các con bạc bị bắt quả tang tại hiện trường.

Các con bạc bị bắt quả tang tại hiện trường.

Trước đó, ngày 10-6, Công an huyện Bạch Thông đã phối hợp với Công an Thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông, kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang tại tầng âm trong nhà ông Lý Văn Thành (41 tuổi), thuộc phố Ngã Ba (thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông ) có 21 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, thắng thua bằng tiền mặt.

Tại hiện trường vụ việc, lực lượng chức năng đã tạm thu giữ được số tiền gần 25 triệu đồng trên chiếu bạc. Cùng những vật dụng để đánh bạc như đĩa sứ, bát sứ, chiếu và tạm giữ 1 xe ô tô, 8 xe máy, 19 ĐTDĐ. Ngoài ra, còn có các tang vật có liên quan, thu giữ trên người các đối tượng với số tiền hơn 44 triệu đồng.

Được biết, tại Cơ quan điều tra, đối tượng chủ nhà Lý Văn Thành trình bày được Lâm Văn Chúc đặt vấn đề nhờ địa điểm để đánh bạc nhưng không lấy tiền công (tiền hồ), bản thân Thành có mặt tại vị trí đánh bạc nhưng chưa kịp tham gia đánh thì bị bắt quả tang...

Căn cứ theo tài liệu chứng cứ và hành vi, vi phạm các đối tượng, ngày 11-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bạch Thông đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với 15 đối tượng về hành vi đánh bạc...

Đây là vụ đánh bạc lớn nhất từ trước tới nay trên địa bàn huyện Bạch Thông, Bắc Kạn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục