Áp dụng thực tế để nâng cao chất lượng chuyên môn

  • 11/09/2014 07:22
  • 0 bình luận
  • Chu Thúy
  • In bài
ANTĐ - Chiều 10-9, CATP Hà Nội phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức lễ bế giảng khóa 7, khai giảng khóa 8 lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng dành cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy CATP. 

Tại buổi lễ, đại diện Học viện Hành chính Quốc gia đã công bố các quyết định về kết quả học tập và cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia lớp bồi dưỡng khóa 7 do CATP Hà Nội và Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp tổ chức. Theo đó, 100% cán bộ học viên khóa học đã đạt yêu cầu trở lên, trong đó có 74 học viên đạt điểm khá, 26 học viên đạt điểm giỏi. 

Tiếp nối thành công của 7 khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo được tổ chức từ đầu năm 2014 đến nay, CATP và Học viện hành chính Quốc gia đồng thời khai giảng khóa 8 cho 100 học viên là cán bộ chỉ huy thuộc các phòng nghiệp vụ, công an các quận, huyện, thị xã; công an các đồn, phường, trạm, thị trấn. Trong thời gian tham gia khóa học, các học viên sẽ có điều kiện học tập, nghiên cứu những kiến thức liên quan đến công tác quản lý Nhà nước, lãnh đạo, chỉ huy; lý luận nghiệp vụ, các kỹ năng thuyết trình, giao tiếp… từ đó nắm bắt được những kiến thức chuẩn về quản lý Nhà nước, nâng cao tầm nhìn cũng như khả năng lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành công việc.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và toàn thể cán bộ chiến sỹ CATP Hà Nội, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP cảm ơn sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của Học viện Hành chính Quốc gia trong việc tổ chức thành công 7 khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo dành cho cán bộ chỉ huy trong thời gian qua. Để khóa bồi dưỡng đạt kết quả tốt, Phó Giám đốc CATP đề nghị 100 cán bộ tham gia khóa 8, cần nghiêm túc chấp hành các nội quy của lớp học cùng như các quy định của CATP; tập trung thời gian nghiên cứu tài liệu, thảo luận, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm để áp dụng những kiến thức được học vào thực tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn.

Tin cùng chuyên mục