Anh rể giở trò đồi bại với em vợ bị bắt sau 9 năm lẩn trốn

  • 18/08/2016 09:57
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 18-8, Phòng cảnh sát truy nã tội phạm - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Hoàng Toàn (SN 1976), có hộ khẩu thường trú tại xã Thành Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, và bị Công an tỉnh Nghệ An phát lệnh truy nã 9 năm nay vì hành vi hiếp dâm.

Theo đó, khoảng 20 giờ ngày 11-6-2007 sau khi ăn nhậu xong, Toàn xin phép gia đình bên ngoại về sớm để chăm nom vợ mới sinh. Thấy vậy, em vợ của Toàn là chị Ng.T.H xin ngồi cùng xe để qua thăm chị và cháu.

Khi xe máy chạy qua nghĩa trang, giữa đồng không mông quạnh Toàn ép Hoa vào nghĩa trang của xã Thành Văn để thực hiện hành vi hiếp dâm. Mặc dù nạn nhân một mực chống đối, nhưng do yếu thế hơn về sức khoẻ, nên đã bị anh rể thực hiện hành vi thú tính.

Ngay sau khi về nhà, Hoa đã kể toàn bộ câu chuyện, người nhà đã làm đơn tố cáo gã con rể đốn mạt ra trước pháp luật. Tuy nhiên, Toàn biết đã bại lộ và lẩn trốn khỏi địa phương từ khi nào không hay.

Đối tượng Toàn sau khi bị bắt giữ tại cơ quan Công an.

Đối tượng Toàn sau khi bị bắt giữ tại cơ quan Công an.

Sau khi bỏ trốn, Toàn di chuyển rất nhiều nơi, lâu nhất cũng chỉ 1 tháng để tránh truy đuổi của công an. Công an Nghệ An cũng đã có lệnh truy nã toàn quốc đối với Toàn. Năm 2008, Toàn đến xã Ea Vy, huyện Ea H’Leo (tỉnh Đắk Lắk), hành nghề khoan giếng và chặt cây thuê. Cũng tại đây, Toàn đã lấy vợ mới, có hai đứa con, cháu đầu sinh năm 2008, cháu út sinh năm 2014.

Thời gian ở nhà vợ, Toàn không khai rõ lai lịch, nhận thấy các đặc điểm khả nghi đối tượng đang trốn truy nã của công an tỉnh Nghệ An, nên các trinh sát đã khoanh vùng để xác nhận thông tin. Cuối năm 2015, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện Ea H’Leo đã mật phục bắt đối tượng Toàn tài gia đình bố mẹ vợ tại Km 86, huyện Ea H’Leo.

Đối tượng thấy động đã lẫn trốn, đi khỏi địa phương. Đến cuối năm 2015, lần theo manh mối của nhân dân cung cấp và các mối quan hệ xã hội, được biết Toàn hiện đang khai thác cao su tại nông trường cao su Cư K’Pô (huyện Krông Búk).

Tuy nhiên, giữa bạt ngàn rừng cao su, có hàng trăm công nhân đang chặt cây, cạo mủ… rất khó phân biệt. Bằng các nghiệp vụ hoá trang, từ tháng 7-2016 các trinh sát của Phòng cảnh sát truy nã tội phạm – Công an tỉnh Đắk Lắk đã xác minh và đến ngày 14-8-2016 khi đối tượng đang trên đường trở về lán trại thì ập vào bắt giữ đưa về quy án. 

Tin cùng chuyên mục