Xe+

Tuy chỉ được coi là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, Mercedes-Benz E-Class mới lại mang đến những thay đổi khá rõ rệt, đặc biệt là về mặt thiết kế.
Cụ thể, hai dải đèn LED chạy ban ngày đã được thay thế bằng một đèn duy nhất với tạo hình móc câu sắc nét.
Đèn pha LED High Performance đã trở thành trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản, bên cạnh tùy chọn đèn MULTIBEAM với nhiều tính năng thông minh.
Lưới tản nhiệt đã được tái thiết kế và hốc lấy gió mở rộng hơn như tạo thêm tính thể thao cho chiếc xe. E-Class có thêm 3 màu ngoại thất mới cùng hàng loạt thiết kế mâm xe hiện đại và thể thao hơn.
Phần đuôi xe là một hệ thống đèn hậu hoàn toàn mới, trong khi cản sau cũng được tinh chỉnh lại với các chi tiết viền chrome bắt mắt.
Nội thất Mercedes-Benz E-Class 2020 chỉ bao gồm một số thay đổi nhỏ như màn hình trung tâm kích thước lớn có thêm tính năng cảm ứng với 2 kích thước là 10,25 inch và 12,3 inch.
Người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể điều khiển các thông tin hiện thị trên màn hình thông tin giải trí bằng màn hình Touchpad mới thay thế phím xoay truyền thống.
Vô lăng trên E-Class 2020 đã được thay đổi với chấu được làm dày hơn cùng các chi tiết ốp màu đen bóng. Phiên bản thể thao AMG lại sử dụng vô lăng đáy bằng, 2 chấu ngang được tách đôi nhằm tạo nên sự hiện đại và thể thao.
Thiết kế ghế ngồi của E-Class không có nhiều sự thay đổi nhưng khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại da khác nhau.
Tuy nhiên, hệ thống ghế mới của E-Class 2020 lại có thêm tính năng "Energizing Seat Kinetics", cho phép thay đổi tư thế ngồi của người lái bằng các chuyển động nhỏ, khiến việc sử dụng xe trên những hành trình dài trở nên thoải mái hơn.
Về động cơ, E-Class phiên bản nâng cấp có ít nhất 7 loại động cơ plug-in hybrid bên cạnh động cơ 6 xilanh hoàn toàn mới, với mức công suất từ 156 mã lực đến 367 mã lực.
Với các phiên bản sử dụng động cơ 4 xilanh thẳng hàng, E-Class 2020 được trang bị khối động cơ mã M254 2.0L với công nghệ ISG, hỗ trợ tối đa 20 mã lực và mô men xoắn 180 Nm khi cần thiết.
Đáng chú ý nhất sẽ là phiên bản Mercedes-AMG E53 sử dụng động cơ 6 xilanh thẳng hàng dung tích 3.0L, công suất 435 mã lực và mô men xoắn 520 Nm cùng công nghệ EQ Boost.
Các tính năng an toàn trên E-Class 2020 có thể kể đến như phanh xe tự động, hỗ trợ giới hạn tốc độ chủ động, hỗ trợ đánh lái, cảnh báo điểm mù, hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động và camera 360 độ.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14

[ẢNH] Mercedes-Benz E-Class 2020: Trẻ hóa và hiện đại hơn

  • 09/03/2020 14:14
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
ANTD.VN - Do không thể ra mắt một cách hoành tráng tại triển lãm Geneva, Mercedes-Benz E-Class phiên bản mới đã được trình làng trên mạng với nhiều thay đổi mang tính trẻ hóa và phù hợp với nhiều người dùng hơn.

Theo Motor1

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC