Án mạng vì mâu thuẫn trong lúc uống bia

  • 10/07/2015 09:15
  • 0 bình luận
  • Ngọc Quang
  • In bài
ANTĐ - 20h30 ngày 6-7, Lý Văn Quế (SN 1959), ở phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ và ông Nguyễn Văn Hồng (SN 1957), ở phường Liễu Giai, quận Ba Đình ngồi uống bia ở quán bia số 60 Hoàng Hoa Thám, phường Thụy Khuê thì anh Nguyễn Thế Dũng (SN 1969), ở phường Ngọc Hà, quận Ba Đình cũng đến bàn bên cạnh ngồi uống bia. 

Án mạng vì mâu thuẫn trong lúc uống bia ảnh 1

Sau khi gây án, sáng 7-7, Lý Văn Quế đến cơ quan công an tự thú

Do quen biết nhau từ trước, anh Dũng cầm cốc bia sang mời ông Hồng và Quế. Trong lúc uống bia, Quế và anh Dũng đã xảy ra mâu thuẫn và kéo ra đường đánh nhau.

Tại đây, anh Dũng giơ tay đấm Quế nhưng không trúng nên bị ngã xuống đường. Tiện chân, Quế đạp luôn mấy phát vào đầu anh Dũng. Thấy vậy, ông Hồng chạy ra can ngăn và kéo anh Dũng lên vỉa hè sau đó cùng Quế quay vào uống bia tiếp, rồi cả hai cùng  về.

Sau khi xảy ra sự việc được gần một tiếng, thấy anh Dũng vẫn nằm bất động ở đó, một số người kiểm tra thì phát hiện toàn thân anh Dũng tím tái nên  gọi cấp cứu 115. Khoảng 22h50 cùng ngày, khi xe cấp cứu đến nơi thì anh Dũng đã tử vong. Đến 7h sáng 7-7, Quế đến cơ quan công an tự thú.

Tin cùng chuyên mục