500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp du lịch

  • 29/09/2014 15:01
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đang triển khai gói tín dụng 500 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi tối thiểu 7%/năm dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.
500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp du lịch

Lãi suất cho vay ngắn hạn chỉ từ mức 7%/năm


Đại diện ngân hàng cho biết, chương trình tín dụng đồng hành cùng ngành du lịch 2014 “Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận”, với tổng ngân sách 500 tỷ đồng được áp dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

Theo đó, đối tượng có thể tham gia bao gồm khách sạn, nhà hàng du lịch, đơn vị lữ hành, đơn vị kinh doanh quà lưu niệm, đặc sản địa phương…

Khi vay vốn, các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn tối thiểu 7%/năm cho các khoản vay ngắn hạn (dưới 24 tháng) và tối thiểu 10%/ năm đối với các khoản vay trung và dài hạn.

Ông Lê Mạnh Hùng – Giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp ABBANK cho biết: “ABBANK tiếp tục định hướng xây dựng các gói sản phẩm dịch vụ cùng các chương trình ưu đãi gắn với đặc thù từng ngành nghề, đặc trưng vùng miền. Với ưu điểm hướng tới đối tượng khách hàng cụ thể, các gói sản phẩm này chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, đồng thời tối đa hóa hiệu quả nguồn vốn”.

Tin cùng chuyên mục