4 năm tù cho kẻ quan hệ tình dục với "bạn gái" 14 tuổi

  • 05/01/2017 06:22
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN - TAND quận Kiến An vừa mở phiên tòa xét xử vụ án hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Trần Đăng Khoa (SN 1986), HKTT ở tổ Nam Sơn 3, phường Văn Đẩu, quận Kiến An, Hải Phòng về tội giao cấu với trẻ em. 

Kết quả điều tra thể hiện, ngày 1-6-2016, CAQ Kiến An nhận được đơn tố cáo của ông Kiên, trú ở quận Kiến An, về việc con gái ông là cháu Mai, học lớp 8, bị Trần Đăng Khoa rủ về phòng trọ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục. 

Trước đó, tháng 3-2016, cháu Mai quen Khoa và bị gã đàn ông này gạ gẫm yêu đương. Cho đến khi bị phát hiện, Khoa đã 2 lần quan hệ tình dục với cháu Mai. Tại CQĐT cũng như trước vành móng ngựa, bị cáo Trần Đăng Khoa đã khai nhận hành vi phạm tội. HĐXX xét thấy thời gian Khoa quan hệ tình dục với Mai khi cô bé mới 14 tuổi; mặc dù cháu Mai tự nguyện nhưng hành vi của Khoa đã cấu thành tội “Giao cấu với trẻ em”, quy định tại khoản 2 điều 115 - BLHS. Căn cứ vào chứng cứ, tình tiết có liên quan, kết quả tranh luận tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Trần Đăng Khoa 4 năm tù về tội danh trên.

(Tên của người bị hại đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục