3 người chết thảm vì lời đùa ác 

  • 02/06/2011 01:05
  • 0 bình luận
  • Lê Viễn
  • In bài
(ANTĐ) - 20h45 ngày 30-5, tại khu 8, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, người dân bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng hãi hùng xảy ra tại gia đình anh Lương Mạnh Hùng (SN 1982).

3 người chết thảm vì lời đùa ác 

(ANTĐ) - 20h45 ngày 30-5, tại khu 8, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, người dân bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng hãi hùng xảy ra tại gia đình anh Lương Mạnh Hùng (SN 1982).

>>>Thảm thương vụ giết vợ, con rồi tự tử

Giữa căn phòng rộng, chị Lê Thị Hương (SN 1985), vợ anh Hùng và cậu con trai là cháu Lương Quang Huy (SN 2008), máu me đầy mình. Trong gian bếp, anh Hùng cũng đang vật vã đau đớn. Mùi hăng hắc nồng nặc khu vực này. Những người hàng xóm đã đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Hùng và chị Hương đã tử vong. Còn cháu Huy, 3h sáng 31-5, cháu cũng đã tử vong tại bệnh viện Việt Đức. Nhận tin báo về vụ việc, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công an thị xã Phú Thọ đã khẩn trương vào cuộc, xác minh nguyên nhân của vụ việc…

3 người chết thảm vì lời đùa ác  ảnh 1
Nhà riêng của vợ chồng anh Hùng, chị Hương, nơi xảy ra án mạng

Tài liệu ban đầu của CQĐT xác định, vợ chồng anh Hùng kết hôn được khoảng 6 năm và đã có hai con, một trai, một gái. Cháu Huy là con út, trên cháu là bé Lương Thị Hà, 6 tuổi. Anh Hùng làm nghề nhận thầu xây dựng, còn chị Hương thi thoảng đi phụ cho chồng.

Thời gian gần đây, cuộc sống của họ nảy sinh mâu thuẫn, do anh Hùng nghe được những câu hỏi khích bác, trêu đùa của đám bạn: “Sao mày xấu trai mà lại đẻ được thằng con xinh thế, có chắc con mày không”.

Những câu nói bông đùa đó, vô tình đã khiến anh Hùng bị ám ảnh, từ đó về nhà hờn ghen với vợ. Giải thích nhiều lần mà chồng không nghe, chị Hương cũng đôi lần cãi lại. Thái độ của chị Hương khiến người chồng mỗi lúc một nhen nhóm ý nghĩ tiêu cực.

Khoảng 20h ngày 30-5, anh Hùng bảo cô con gái lớn xuống chơi nhà ông bà nội. Cháu Hà vừa ra khỏi nhà thì nghe thấy tiếng cánh cửa đóng sầm lại và cài then bên trong. Nghĩ rằng bố mẹ lại cãi nhau như mấy lần trước, cháu Hà buồn bã đi sang nhà bà nội. Gần đến nơi, cô bé nghe thấy tiếng cậu em trai khóc thất thanh, nên vội quay lại. Qua khe cửa, Hà trông thấy bố đang đánh mẹ. Cô bé liền kêu gào gọi bà nội sang. Nghe tiếng la thất thanh của cháu, bà Phạm Thị Luân chạy vội sang thì chứng kiến một cảnh tượng hãi hùng. Trong nhà, người con trai, con dâu và đứa cháu nội 3 tuổi đã nằm bất động. Trên người chị Hương và cháu Huy có nhiều vết máu. Bà Luân vội hô hoán hàng xóm đạp cửa vào trong nhà, nhưng mọi sự đã quá muộn.

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định nạn nhân Hương bị nhiều thương tích ở vùng đầu do vật nặng đập vào đầu. Cháu Huy cũng bị nhiều thương tích trên cơ thể. Còn Lương Mạnh Hùng có dấu hiệu bị ngộ độc thuốc trừ sâu. Từ những dấu vết và nguồn cơn ban đầu xung quanh mâu thuẫn của đôi vợ chồng này, CQĐT nhận định chính Hùng đã gây nên vụ việc đau lòng trên.

Lê Viễn

Tin cùng chuyên mục