2 chiến sỹ Cảnh sát cơ động truy bắt đối tượng cướp giật

  • 11/11/2015 10:45
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Trên đường về đơn vị sau khi thực hiện nhiệm vụ tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trong giờ cao điểm trên địa bàn thành phố, 2 chiến sỹ trẻ thuộc Đại đội 6, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) CATP Hà Nội là Vi Đào Dương, SN 1996 và Tạ Văn Dũng, SN 1995, đã phát hiện, cùng phối hợp với người dân bắt đối tượng cướp giật tài sản.
20h ngày 8-11, sau khi thực hiện nhiệm vụ tăng cường cho Đội 14, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội chống ùn tắc giao thông và đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị vào giờ cao điểm theo mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP tại chốt ngã ba đường Giải Phóng - Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Hạ sỹ Vi Đào Dương và Hạ sỹ Tạ Văn Dũng, chiến sỹ Đại đội 6, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội, trên đường về đơn vị nhận nhiệm vụ mới đến khu vực tiếp giáp giữa đường Nguyễn Hữu Thọ và đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, đã phát hiện một cô gái tre cùng với một số người khác hô cướp và đuổi theo 2 nam thanh niên đi xe máy Piaggio màu vàng, BKS: 29Y3 - 9909.
Đối tượng Hải

Đối tượng Hải

Đối tượng Hải Phán đoán 2 đối tượng trên vừa gây ra vụ cướp giật tài sản của cô gái, các chiến sỹ Dương và Dũng lập tức bám sát mục tiêu nghi vấn đến đoạn đường gần bờ sông Tô Lịch, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thì bắt giữ được nam thanh niên điều khiển xe máy Piaggio có đặc điểm trên. Trong khi đó, đối tượng nam thanh niên ngồi sau xe máy đã nhảy xuống đường bỏ chạy, cầm theo chiếc túi xách bằng da, được cho là tang vật vừa cướp giật được của người bị hại.
Chiếc xe máy Hải và Thành sử dụng đi cướp giật tài sản

Chiếc xe máy Hải và Thành sử dụng đi cướp giật tài sản

Chiếc xe máy Hải và Thành sử dụng đi cướp giật tài sản Tại trụ sở CAP Hoàng Liệt, đối tượng bị bắt giữ khai là Nguyễn Thanh Hải, SN 1987, trú tại phường Định Công, quận Hoàng Mai, làm nghề xây dựng tự do. Đồng bọn của Hải là Thành, làm thợ quét sơn tự do và Hải mới quen đối tượng này nên không biết rõ lai lịch, nhân thân. Ngày 8-11, Hải lấy xe máy của gia đình rủ Thành đi cướp giật tài sản. Cơ quan công an đã rõ người bị hại trong vụ cướp giật là chị T, SN 1991, quê ở Hưng Yên, hiện làm kế toán cho 1 công ty TNHH ở Hà Nội. Chị T cho biết, trong chiếc túi xách bị Hải và Thành cướp giật có 3,5 triệu đồng và 1 số giấy tờ tùy thân mang tên chị T.

CAP Hoàng Liệt đang phối hợp với CAQ Hoàng Mai tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục