Xuân Nghi trổ tài đóng phim và viết nhạc

  • 13/08/2012 23:23
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Ở tuổi 18, giọng ca nhỏ từng quen thuộc với các ca khúc thiếu nhi trong sáng một thời -  Xuân Nghi sẽ “lấn sân” sang nghệ thuật thứ bảy bằng vai diễn thú vị trong bộ phim ca nhạc “Sơn ca không hát” của đạo diễn Minh Cao.
Xuân Nghi trổ tài đóng phim và viết nhạc ảnh 1
Xuân Nghi sẽ thử sức với phim ảnh bằng vai diễn ca sĩ “đi bụi”

Trong phim Xuân Nghi sẽ vào vai một ca sĩ tài năng biết chơi trống, thích guitar và đam mê Rock nhưng lại phải sớm đối mặt với nhiều áp lực trong cuộc sống. Câu chuyện về cuộc đời của “ngôi sao” ca nhạc trẻ này dần được hé lộ khi cô bị bắt cóc trong một chuyến đi lưu diễn ở tỉnh và bắt đầu những chuỗi ngày phiêu lưu đầy sóng gió. Những thước phim được thực hiện theo phong cách một bộ phim ca nhạc pha lẫn nhiều tình tiết phiêu lưu hành động.

Đặc biệt không chỉ trổ tài diễn xuất, khán giả cũng sẽ được thấy Xuân Nghi “khoe” tài sáng tác với chùm ca khúc được cô viết riêng cho bộ phim này. Xuân Nghi chia sẻ, cô được đạo diễn Minh Cao dành vai diễn cho cô ngay từ đầu. Sau khi hoàn thành bộ phim, Xuân Nghi sẽ trở về Mỹ để hoàn thành khóa học nghệ thuật tại trường đào tạo nghệ sĩ OCHSA - ngôi trường cũ của “ngôi sao” trẻ nổi tiếng thế giới Vanessa Hudgens. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào đầu năm 2013.

Tin cùng chuyên mục