Xe+

Xe mô tô tay ga Peugeot THACO vừa ra mắt có giá bao nhiêu?

  • 13/12/2020 09:48
  • 0 bình luận
  • N.T
  • In bài

ANTD.VN - THACO vừa cho ra mắt thị trường dòng xe tay ga Peugeot Django được lắp ráp và phân phối tại Việt Nam với mức giá 68 triệu đồng, đánh dấu việc THACO lấn sân sang sản xuất xe máy.

Dựa trên nền tảng hợp tác lâu dài và hiệu quả trong sản xuất kinh doanh xe du lịch, THACO và Peugeot tiếp tục mở rộng mối quan hệ giữa hai bên thông qua việc hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp xe máy Peugeot Motocycles để phân phối tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang khu vực ASEAN và các thị trường khác (Đài Loan (Trung Quốc), Hongkong (Trung Quốc), Úc…).

Đến nay, THACO đã làm chủ công nghệ sản xuất xe máy Pháp và gia tăng hàm lượng nội địa hóa đạt trên 40% đủ điều kiện xuất khẩu sang khu vực ASEAN.

Xe mô tô tay ga Peugeot THACO vừa ra mắt có giá bao nhiêu? ảnh 1

Mẫu xe tay ga Peugeot của THACO vừa ra mắt

Cụ thể, dây chuyền sản xuất khung sườn xe máy với hệ thống hàn theo tiêu chuẩn của Peugeot Motocycles đảm bảo độ chính xác cao; cùng hệ thống sơn nhúng tĩnh điện áp dụng tiêu chuẩn sản xuất ô tô giúp gia tăng độ bền và chất lượng bề mặt sơn mịn, đẹp hơn.

Song song với thị trường trong nước, THACO còn hợp tác với Peugeot Motocycles phát triển các sản phẩm xe máy mang đặc trưng về công nghệ và ngôn ngữ thiết kế của Peugeot phục vụ thị trường quốc tế.

Xe mô tô tay ga Peugeot THACO vừa ra mắt có giá bao nhiêu? ảnh 2

Xe có giá 68 triệu đồng được sản xuất tại Việt Nam

Peugeot Django - xe máy cao cấp thương hiệucChâu Âu do THACO sản xuất tại Khu công nghiệp Chu Lai, Việt Nam đóng vai trò là sản phẩm tiên phong xuất khẩu sang khu vực ASEAN và các thị trường khác (Đài Loan, Hongkong, Úc…) với mục tiêu doanh số đến năm 2023 đạt 30.000 xe.

Trước mắt, năm 2021 sẽ xuất khẩu sang Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines và Đài Loan.

Peugeot Django có thiết kế chiều cao yên phù hợp với vóc dáng người châu Á, bình xăng dung tích 8L cùng cốp xe rộng rãi, hộc găng tay thiết kế tiện lợi với ổ cắm điện 12V để sạc điện thoại.

Peugeot Django được trang bị động cơ Easy-Motion EURO 4 và phun xăng điện tử EFI đem lại sự cân bằng giữa các yếu tố tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất và thân thiện với môi trường.

Peugeot Django được bán với giá 68 triệu đồng với 7 lựa chọn màu sắc và hướng đến đa dạng hóa màu sơn với khoảng 100 màu sơn theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam thông qua hệ thống điểm bán hàng xe máy dựa trên mạng lưới showroom xe du lịch Peugeot kết hợp xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu.

Tin cùng chuyên mục