Vụ án tưới xăng, phóng hỏa ở Hải Phòng: Nạn nhân thứ 3 tử vong

  • 21/03/2013 10:20
  • 0 bình luận
  • Giang Chinh
  • In bài
ANTĐ - Sáng 21-3, thi thể cháu bé Trần Như Ngọc (SN 2007) là con gái lớn của người cha tội lỗi – Trần Đình Điệp (SN 1987) được đưa về quê an táng.
Với thương tích hơn 80% cơ thể, cháu Ngọc đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 21h15, tối 20-3 tại Viện bỏng quốc gia - Hà Nội, sau 4 ngày điều trị tích cực. 

Vụ án tưới xăng, phóng hỏa ở Hải Phòng: Nạn nhân thứ 3 tử vong ảnh 1
Cháu Ngọc đã tử vong sau 4 ngày điều trị tích cực tại Viện bỏng quốc gia


Đây là nạn nhân thứ 3 trong gia đình đã chết, hiện còn 2 nạn nhân khác là chị Nguyễn Thị Luyến, mẹ cháu Ngọc và bà nội cháu là Nguyễn Thị Lên đang tiếp tục điều trị tại Viện bỏng. Riêng đối tượng Trần Đình Điệp (SN 1987) là người trực tiếp gây ra vụ án kinh hoàng, đồng thời là người con, người chồng, người cha của các nạn nhân đang bị tạm giam tại cơ quan công an Hải Phòng, phục vụ điều tra.

Từ sự mâu thuẫn trong nội bộ gia đình giữa người cha bệnh tật hiểm nghèo, kéo dài nhiều năm nay với vợ chồng con trai duy nhất Trần Đình Điệp và Nguyễn Thị Luyến trong cái đêm định mệnh khiến Điệp mất khôn, đẩy cục diện gia đình lâm vào hoàn cảnh hết sức thương tâm: 2 người con gái bị chết, bố đẻ cũng quy tiên, còn mẹ và vợ bị bỏng nặng.

Tin cùng chuyên mục