Vietjet mở đường bay nối TP.HCM với Pattaya

  • 02/12/2019 15:58
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Hôm nay, 2/12, Vietnam công bố đường bay mới kết nối TP.HCM và Pattaya, Thái Lan (qua sân bay U-Tapao). 

Đường bay mới kết nối TP.HCM và Pattaya, Thái Lan (qua sân bay U-Tapao) sẽ chính thức đi vào khai thác từ ngày 23/12/2019, với tần suất 1 chuyến/ngày và thời gian bay 1 giờ 30 phút.

Chuyến bay từ TP.HCM cất cánh lúc 13h25 và đến sân bay quốc tế U-Tapao lúc 14h40, chiều ngược lại từ U-Tapao khởi hành lúc 11h25 và đến TP.HCM lúc 12h55.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietjet đưa ra chương trình khuyến mại với hơn 100.000 vé chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) trong vòng 4 ngày từ 2 - 5/12/2019 trong khung giờ 12h-14h.

Vietjet vừa công bố mở đường bay mới nối TP.HCM với Pattaya, Thái Lan

Vietjet vừa công bố mở đường bay mới nối TP.HCM với Pattaya, Thái Lan

Vé khuyến mãi áp dụng cho tất cả các chặng bay quốc tế bao gồm TP.HCM-Pattaya, Đà Lạt/Đà Nẵng/Đài Trung-Bangkok (Suvarnabhumi) và các đường bay nội địa Thái Lan từ Bangkok (Suvarnabhumi) đến Chiang Mai/ Chiang Rai/ Phuket/ Krabi/ Udon Thani và các đường bay từ Chiang Rai đến Phuket/ Udon Thani. Thời gian bay từ 23/12/2019 đến 24/10/2020.

Chương trình áp dụng cho hình thức mua vé trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại “Vietjet Air”, và trên Facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Với đường bay mới, Vietjet hiện là nhà khai thác lớn nhất giữa Việt Nam và Thái Lan với tổng số 8 đường bay, bao gồm Hà Nội/TP.HCM/Đà Nẵng/Hải Phòng/Đà Lạt - Bangkok, TP. HCM – Phuket/Chiang Mai và đường bay mới TP. HCM – Pattaya.

Việc mở mới đường bay mới được mong đợi sẽ góp phần thúc đẩy tích cực lượng du khách đi lại giữa TP.HCM và các tỉnh phía Nam Việt Nam với khu vực Rayong và Pattaya, điểm du lịch biển nổi tiếng quốc tế từ lâu tại Thái Lan, mà còn góp phần mang đến kết nối thuận lợi hơn nữa cho du khách quốc tế thông qua 2 sân bay cửa ngõ là Tân Sơn Nhất và U-Tapao.

Tin cùng chuyên mục