Vì sao HLV Park Hang-seo chưa vội chốt danh sách ĐT Việt Nam?

  • 30/10/2018 17:12
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ đợi đến phút chót để chốt danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2018.

Theo kế hoạch, sau 2 tuần tập huấn tại Hàn Quốc, ĐT Việt Nam sẽ gút danh sách 23 tuyển thủ dự AFF Cup 2018. Tuy nhiên, cho đến ngày 30-10, thời điểm hồi hương, chiến lược gia 59 vẫn chưa làm công việc trên và dường như vẫn muốn giữ bí mật cho đến phút cuối cùng.

"Về danh sách ư, các bạn sẽ biết tên tuổi của 23 người vào ngày 7-11. Hiện tại tôi còn chưa hình dung nổi 23 người được chọn là những ai. Chúng tôi tới Hàn Quốc để tập luyện, chưa tìm ra ai là vị trí tốt nhất và cũng chưa có đội hình tối ưu nhất", HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo muốn có thêm thời gian trước khi

HLV Park Hang-seo muốn có thêm thời gian trước khi

7-11 là thời điểm một ngày trước khi ĐT Việt Nam đá trận đầu tiên, làm khách trên sân của ĐT Lào tại vòng bảng AFF Cup 2018. Việc chốt danh sách muộn cũng đồng nghĩa ông Park sẽ phải mang cả thảy 30 tuyển thủ sang đất nước Triệu voi. Một số nhà chuyên môn cho rằng bản danh sách nhiều khả năng sẽ được công bố sớm hơn thời điểm trên, để các cầu thủ có thể ổn định tâm lý. 

Chuyến tập huấn Hàn Quốc dù không thu được kết quả như mong đợi (2 thua 1 thắng), nhưng ít nhất cũng giúp các cầu thủ có nhiều trải nghiệm quý báu. "Chuyến tập huấn này giúp các cầu thủ tích lũy thể lực rất tốt. Tôi đánh giá cao điều đó. Bên cạnh đó, khả năng phối hợp, chiến thuật của đội cũng dần được hoàn thiện hơn. Thời gian không còn nhiều và chúng tôi sẽ tiếp tục phải làm việc chăm chỉ để cải thiện", thầy Park chốt lại.

Tin cùng chuyên mục