Vì lợi nhuận, bất chấp từng bị xử lý, vẫn làm biển kiểm soát giả

  • 14/12/2015 16:22
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài

ANTĐ - Dù đã từng bị CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội, xử lý về hành vi sản xuất biển kiểm soát giả, nhưng vì ham lợi nhuận, Trần Thị Bích vẫn tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội.

Khoảng 14h ngày 14/12, tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ - CAQ Hoàn Kiếm, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực đường Trần Nhật Duật, phát hiện một người phụ nữ đang xách theo một túi nilon màu đen, đứng tại địa chỉ 112 Trần Nhật Duật, có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi nilon người phụ này mang theo có 2 biển kiểm soát ô tô giả số 30A – 904.24
Biển kiểm soát giả được làm... y như thật

Biển kiểm soát giả được làm... y như thật

Biển kiểm soát giả được làm... y như thật Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Trần Thị Bích, SN 1963, trú tại 27 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đối tượng Bích khai nhận, trong quá trình kinh doanh biển số nhà, nếu có khách hỏi làm biển kiểm soát giả thì Bích nhận làm, sau đó mang giao cho khách, giao dịch tại địa chỉ 112 Trần Nhật Duật. Biển kiểm soát ô tô giả số 30A – 904.24 được Bích nhận làm cho một nam thanh niên không quen biết với giá 400.000 đồng. Ngoài ra, toàn bộ công cụ làm biển kiểm soát giả gồm: Công an hiệu, máy ép thủy lực, phôi, biển kiểm soát giả hoàn chỉnh... được Bích mua tại chợ Trời với giá khoảng 1 triệu đồng cũng bị cơ quan chức năng thu giữ. Đáng chú ý, Trần Thị Bích đã từng bị CAQ Hoàn Kiếm xử lý cũng với hành vi làm giả biển kiểm soát giả. Tuy nhiên, vì ham lợi nhuận nên Bích vẫn tái phạm. Vụ việc đang được CAQ Hoàn Kiếm tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục