Vay mua ô tô – nhận tiền trong vòng 8 tiếng

  • 25/11/2015 16:47
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng được sở hữu chiếc ô tô yêu thích một cách nhanh chóng và thuận tiện, ABBANK đã triển khai chương trình “Vay mua xe ô tô siêu tốc” chỉ trong vòng 8 giờ làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ vay vốn đến lúc giải ngân cho khách hàng.

Vay mua ô tô – nhận tiền trong vòng 8 tiếng ảnh 1Khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 8 tiếng
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã triển khai chương trình “Vay mua xe ô tô siêu tốc” chỉ trong vòng 8 giờ làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ vay vốn đến lúc giải ngân cho khách hàng. Chương trình được áp dụng dành cho khách hàng cá nhân vay mua xe ô tô mới.

Cùng với việc hỗ trợ về thời gian và hướng dẫn chu đáo về thủ tục hồ sơ, sản phẩm cho vay mua ô tô của ABBANK còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý tài chính của cá nhân, gia đình.

Cụ thể, tài sản đảm bảo là chính chiếc xe mua mới hoặc bất động sản. Thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng đối với tài sản đảm bảo là chính xe mua mới hoặc lên tới 120 tháng nếu tài sản đảm bảo là bất động sản.

Khách hàng có thể vay tới 75% giá trị nếu tài sản đảm bảo là chính xe mua mới hoặc lên tới 85% giá trị tài sản đảm bảo là bất động sản.

Bên cạnh chính sách sản phẩm cạnh tranh, ABBANK còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng như lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm theo chương trình “Vay Như Ý - Không Lo Phí” hoặc lãi suất cố định 9,5%/năm trong suốt thời gian vay theo chương trình “Vững Lãi Suất - Chắc Kinh Doanh”.

Ngoài ra, ABBANK còn liên kết, hợp tác với các đại lý của các thương hiệu ô tô nổi tiếng và uy tín để mang tới cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng, chính sách ưu đãi khi mua xe.

Tin cùng chuyên mục