Từ gã nghiện lang thang, cảnh sát truy lùng ra "đầu sỏ" tàng trữ súng và ma túy "khủng"

  • 08/11/2019 15:54
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Lời khai của gã nghiện lang thang bị bắt cùng số ma túy đá, cảnh sát đã nhanh chóng bắt khẩn cấp tên “đầu sỏ”, thu giữ một khẩu súng, 9 viên đạn và hơn nửa cân ma túy.

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – CAQ Thanh Xuân, Hà Nội hiện đang điều tra vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 17h30 phút ngày 3-11, tổ công tác 141 – CATP Hà Nội phối hợp với CAP Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Đắc Hỷ, SN 1983, trú tại Quyết Tiến, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Hỷ

Đối tượng Hỷ

Hỷ khai nhận, bản thân nghiện ma túy nên đã tìm đến chỗ ở của Nguyễn Cảnh Chính, SN 1975, hiện trú tại Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội mua ma túy về sử dụng. Số ma túy cân nặng 0,408 gam được xác định là methamphetamine Hỷ mua của Chính với giá 300.000 đồng.

Từ lời khai của Hỷ, cảnh sát đã bắt giữ "đầu sỏ" chuyên bán lẻ ma túy là Nguyễn Cảnh Chính, thu giữ hơn 0,5kg ma túy cùng 1 khẩu súng và 9 viên đạn

Từ lời khai của Hỷ, cảnh sát đã bắt giữ "đầu sỏ" chuyên bán lẻ ma túy là Nguyễn Cảnh Chính, thu giữ hơn 0,5kg ma túy cùng 1 khẩu súng và 9 viên đạn

Từ lời khai của Hỷ, cơ quan CSĐT – CAQ Thanh Xuân đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Cảnh Chính, đồng thời tổ chức khám xét nơi ở của đối tượng này, thu giữ 482,62 gam ma túy tổng hợp và 76,970 gam tinh thể màu trắng, 2 cân tiểu ly, 1 khẩu súng, 9 viên đạn và hơn 60 triệu đồng.

Cảnh sát cho biết, Chính là đối tượng đã có 3 tiền án, 2 tiền sự và cũng nghiện nặng. Để có tiền tiêu xài, Chính đã “đầu tư” mua số lượng lớn ma túy về  xé lẻ bán lại kiếm lời. Khẩu súng và 9 viên đạn đối tượng khai mua về để phòng thân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục