Truy tìm nhóm đối tượng ẩu đả do tranh giành điểm trông xe dịp Tết

  • 26/01/2017 09:50
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN -Công an TP Hải Phòng cho biết đang khẩn trương truy tìm các đối tượng liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng khiến một người bị thương xảy ra tại cổng chùa Cao Linh.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, do tranh giành mặt bằng làm bãi trông giữ xe trái phép trước cổng chùa Cao Linh, nhóm người của Vũ Doãn Hải (30 tuổi), trú tại xã Bắc Sơn, huyện An Dương và nhóm của Lương Quý Sơn trú cùng xã đã hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn.

Vào chiều ngày 24-1, các đối tượng đã mang theo dao, kiếm gặp nhau tại bãi xe để “nói chuyện”. Hậu quả một đối tượng tên Hải đã bị đâm chém trọng thương. Hiện nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường để giải quyết. Tại đây lực lượng đã thu được hung khí vương vãi, con dao, chiếc áo len...

Các đối tượng Sơn và Hải đều có tiền án, tiền sự. Trước đó do chuẩn bị đến Tến hai bên đã tự ý đổ đất làm bãi trông xe tự phát gần khu vực cổng chùa Cao Linh, mặc dù chính quyền sở tại đã nhắc nhở do vi phạm hành lang quốc lộ 10 nhưng các nhóm trên vẫn không chấp hành. Hiện cơ quan Công an đang truy tìm những đối tượng liên quan để xử lý.

Tin cùng chuyên mục