Trên những cung đường tuần tra

  • 15/10/2017 09:00
  • 0 bình luận
  • Huy Hiệu - Lam Thanh
  • In bài
ANTD.VN - Thực hiện Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội, những ngày qua 6 tổ công tác đặc biệt gồm các lực lượng: Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động, các phòng nghiệp vụ, công an các quận, huyện đã tiến hành tuần tra, kiểm tra đột xuất tại các địa bàn công cộng nhằm phát hiện đấu tranh, trấn áp tội phạm trên toàn thành phố.
Trên những cung đường tuần tra ảnh 1

Trước 23h mỗi ngày, lực lượng trinh sát đặc biệt của 6 tổ công tác có mặt tại Phòng Cảnh sát Hình sự, CATP Hà Nội để tiến hành giao ban phân công nhiệm vụ cũng như địa bàn tuần tra. 

Trên những cung đường tuần tra ảnh 2

Mỗi tổ công tác đều được phân bổ các trinh sát tinh nhuệ nhất cùng các trang bị công cụ hỗ trợ trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Trên những cung đường tuần tra ảnh 3

Đúng giờ quy định, các trinh sát rời trụ sở chỉ huy 

Trên những cung đường tuần tra ảnh 4

Trước khi tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính, các mũi trinh sát luôn bí mật theo dõi liên lạc qua bộ đàm với chỉ huy. 

Trên những cung đường tuần tra ảnh 5

2h sáng ngày 13-10, phát hiện 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác đã yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra hành chính.

Trên những cung đường tuần tra ảnh 6

Từng chi tiết nhỏ nhất trong cốp xe cũng được các trinh sát kiểm tra. 

Trên những cung đường tuần tra ảnh 7

Gần 3h sáng cùng ngày, trên đường Kim Ngưu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), tổ công tác phát hiện một nhóm thanh niên đi xe gắn máy không biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm. 

Trên những cung đường tuần tra ảnh 8

Chiếc xe không biển kiểm soát được trinh sát kiểm tra kỹ nhằm phát hiện những dấu hiệu phạm tội. Tiến hành kiểm tra hành chính, trinh sát phát hiện trong cốp xe của một thanh niên có một biển kiểm soát. Xét hỏi nhanh bằng các biện pháp nghiệp vụ, những trường hợp vi phạm đã bị lập biên bản và đưa về công an phường xác minh nơi tạm trú, nhân thân, lai lịch.

Trên những cung đường tuần tra ảnh 9

Tin cùng chuyên mục