Hà Nội

Tráo biển xe trộm cắp rồi ung dung "lượn" phố

  • 11/09/2013 13:19
  • 0 bình luận
  • T.A
  • In bài
ANTĐ - Sau khi lấy trộm được chiếc xe của nhà hàng xóm, Nguyễn Văn Chung đã mượn xe của chị gái để tráo BKS và ung dung “lượn” phố.

Khoảng 16h50 phút chiều ngày 10/9, tổ công tác Y7 – 141 Công an thành phố Hà Nội do Trung tá Lưu Mạnh Tuyến chỉ huy, làm nhiệm vụ tại ngã ba Quang Trung – Lê Trọng Tấn, thuộc quận Hà Đông, Hà Nội thì phát hiện một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi xe lạng lách trên đường.

Khi thấy lực lượng làm nhiệm vụ, nam thanh niên này đã quay đầu xe bỏ chạy, nhưng đã bị tổ công tác khống chế đưa về chốt.

Tráo biển xe trộm cắp rồi ung dung "lượn" phố ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Chung

Tại đây, đối tượng khai nhận là Nguyễn Văn Chung, SN 1985, trú tại xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Đối tượng này đã từng có một tiền án về tội cướp giật. Đấu tranh khai thác, Chung khai chiếc xe đang đi là tài sản trộm cắp của nhà hàng xóm khoảng 15 ngày trước đó.

Sau khi lấy trộm được chiếc xe của nhà hàng xóm, Nguyễn Văn Chung đã mượn xe của chị gái để tráo BKS và ung dung “lượn” phố, chiếc biển cũ đối tượng đã ném xuống ao.

Hiện, đối tượng Nguyễn Văn Chung và tang vật đã được bàn giao cho Công an phường La Khê, quận Hà Đông để tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục