TP.HCM:

Tránh vũng nước trên đường, bị xe bồn cán tử vong

  • 16/07/2016 11:43
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTĐ - Đang lưu thông trên đường người phụ nữ cho xe tránh vũng nước thì bị xe bồn chạy phía sau lao tới cán tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng 16/7, người phụ nữ (khoảng 35 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS 92F1 – 017.89 chạy trên đường Hoàng Hữu Nam hướng từ đường Nguyễn Văn Tăng đi quốc lộ 1.

Đến đoạn cách ngã 3 Mỹ Thành khoảng 200m thuộc phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, thấy vũng nước phía trước người phụ nữ đánh lái cho xe tránh thì bất ngờ bị xe bồn mang BKS 51E – 034.80 (chưa rõ danh tính tài xế) lao tới tông trúng.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Cú tông mạnh khiến người phụ nữ ngã ra đường, bánh xe bồn cán qua người, tử vong tại chỗ. Tài xế đã rời khỏi hiện trường sau khi phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Một người chứng kiến cho biết, “Tôi chạy phía sau người phụ nữ này, vừa đến vũng nước thì chỉ cho xe tránh ra ngoài, xe bồn từ phía sau lao tới tông trúng”.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT quận 9 – Công an TP.HCM nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Đến trưa cùng ngày, hiện trường được giải quyết xong.

Theo người dân phản ánh, tuyến đường Hoàng Hữu Nam nhỏ hẹp nhưng có mật độ xe container, xe tải, xe bồn... lưu thông qua lại rất đông, thường tài xế cho xe chạy nhanh, không xe tính mạng người dân ra gì. Đã xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm tại khu vực này.

Tin cùng chuyên mục