Dù là một cái tên khá mới trong làng giải trí nhưng bản thân Trang Lê luôn nỗ lực từng ngày và không ngại thử sức mình ở nhiều vai trò khác nhau để khẳng định bản thân.
Xuất hiện trong buổi ghi hình đầu tiên cho cuộc thi Tìm kiếm tài năng trẻ Việt - Hàn 2019, diễn viên Trang Lê thu hút sự chú ý khi diện một thiết kế vô cùng ấn tượng và bắt mắt.
Bộ đầm với chất liệu bắt sáng này không chỉ mang tới hình ảnh kiêu sa, đài các cho Trang Lê mà còn giúp cô khai thác triệt để lợi thế hình thể, đặc biệt là đôi chân thon gợi cảm.
Cách làm tóc cũng như lối trang điểm tông nude lai tây là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ trang phục và gương mặt của Trang Lê giúp nữ diễn viên có vẻ ngoài thu hút hơn.
Nhiều người tinh ý nhận ra, bộ đầm này từng được ca sĩ Bích Phương mặc trong một buổi biểu diễn.
Bản thân Trang Lê cũng không ngại chuyện “đụng” váy áo với các mỹ nhân khác trong showbiz bởi mỗi người sẽ có một cá tính riêng, cách thể hiện riêng, miễn sao không “nhái” lại y chang hay trở thành “bản sao” của ai đó là được.
Được biết, diễn viên Trang Lê sẽ đồng hành cùng Cuộc thi Tìm kiếm tài năng trẻ Việt - Hàn 2019 trong vai trò đại sứ.
1
2
3
4
5
6
7

Trang Lê hút mắt với đầm kiêu sa khoe chân thon dài gợi cảm

  • 07/11/2019 12:13
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Vũ Huy Bình)
ANTD.VN - Bộ đầm với chất liệu bắt sáng mang tới hình ảnh kiêu sa, đài các và giúp Trang Lê khéo khoe đôi chân thon gợi cảm.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC