Xe+

Toyota Camry thế hệ mới sẽ “giàu cảm xúc hơn”

  • 22/01/2014 14:47
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Toyota đang muốn thiết kế một mẫu Camry “giàu cảm xúc” hơn, theo yêu cầu trực tiếp từ chủ tịch công ty Akio Toyoda.

Camry vẫn luôn là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota ở thị trưởng Mỹ nhờ khả năng vận hành tốt và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, tốt không có nghĩa là Toyota sẽ dừng lại.

Toyota Camry thế hệ mới sẽ “giàu cảm xúc hơn” ảnh 1

Theo  trang Bloomberg, mẫu sedan cỡ vừa Camry  sẽ nhận được sự thay đổi lớn về cả thiết kế bên ngoài lân nỗi thất bên trong trong thế hệ mới. 

Kevin Hunter, trường nhóm thiết kế của Toyota Mỹ nói: “Doanh số của Camry vẫn rất tốt mặc dù có nhiều nhận xét  về thiết kế của chiếc xe là buồn chán. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu là mình cần phải tạo ra một thiết kế mới, cuốn hút hơn trong tương lai”.

Ngoài việc chăm sóc đến những đường nét bên ngoài, Toyota cũng muốn nâng cấp nội thất bên trong bằng việc sử dụng vật liệu tốt hơn để đồng bộ với ngoại thất mới bên ngoài. 

Điều tương tự cũng đến với mẫu Prius. Mặc dù Prius vẫn giữ vị thế cao tại thị trường xe hybrid nhưng cũng cần phải cải thiện kiểu dáng thiết kế cũng như tính năng bên trong trước sự đe doạ của nhiều mẫu xe hybrid khác. 

Theo Carscoop

Tin cùng chuyên mục