“Tình + Tình”

  • 23/03/2015 07:07
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài

ANTĐ - Là tựa đề bộ phim điện ảnh Việt dán nhãn 16+ sẽ ra rạp trên toàn quốc từ ngày 10-4. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nghệ  sĩ Phước Sang trong vai trò nhà sản xuất sau “scandal” liên quan đến chuyện phá sản và nợ nần. 

Phim do đạo diễn Nguyễn Duy Linh dàn dựng gây xôn xao dư luận ngay từ khi tung ra đoạn clip giới thiệu bởi có nhiều cảnh quay nóng bỏng. Tuy nhiên, vị đạo diễn này khẳng định những cảnh “nóng” trong phim không nhằm mục đích “câu” khách mà chỉ là một diễn biến ngắn trong nội dung câu chuyện, một số cảnh nhạy cảm cũng đã bị cắt khi kiểm duyệt.

Phim cũng gây tò mò khi có sự tham gia của cô nàng lắm “chiêu” Lê Kiều Như trong vai một người vợ bị chồng phụ bạc nên lao vào tình yêu để trả thù đàn ông. Những thước phim còn ghi nhận sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc phía Nam: Quốc Cường, Minh Hạnh, Kim Dung, Quang Tuấn, Nhã Uyên, Thiên Bảo… Cùng với bản chiếu rạp, êkip sản xuất bộ phim này cũng sẽ làm phiên bản phim truyền hình dài 30 tập với tên gọi “Say nắng” nhưng được phát triển thêm nhiều tuyến nhân vật và tình tiết. 

Tin cùng chuyên mục