Tìm thấy thi thể thầy giáo Hiệu trưởng bị mưa, lũ cuốn trôi

  • 08/11/2013 17:20
  • 0 bình luận
  • Thái Thụy
  • In bài
ANTĐ - Liên tiếp các cơn bão ập đến và lũ hoành hành gây thiệt hại nặng nề về con người và nhà cửa, hoa màu. Người dân Quảng Ngãi đang phải căng mình khắc phục bão, lũ cũ và phòng chống cơn bão mới.

Trong đợt lũ dữ và lốc xoáy trong đêm 6 và rạng sáng 7-11 tại Quảng Ngãi đã làm 2 người chết, gần 100 nhà bị tốc mái, cuốn đi. Nhiều công trình hư hỏng nặng nề. Riêng tại huyện Nghĩa Hành đã có trên 60 ngôi nhà bị tốc mái, hư hỏng nặng và nhiều hoa màu bị thiệt hại do một cơn lốc xoáy lớn. Hai người bị nước lũ cuốn trôi. Lũ quét cũng cuốn trôi một số thiết bị máy móc của các công trình và nhiều trường học ở huyện Sơn Tây bị hư hỏng. Huyện Sơn Tây cũng đã di dời nhiều hộ dân ra khỏi vùng lũ an toàn.


Tìm thấy thi thể thầy giáo Hiệu trưởng bị mưa, lũ cuốn trôi ảnh 1
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm công nhân mất tích


Cho đến ngày 8-11, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể thầy Võ Văn Tùng - Hiệu trưởng trường THCS Sơn Bao, xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà bị lũ cuốn trôi.

Trước đó, tối 6-11, trên đường từ trường về nhà, khi đi xe máy ngang qua suối Nước Nâu, thôn Làng Mùng, xã Sơn Bao, thầy Võ Văn Tùng bất ngờ bị nước lũ cuốn trôi. Lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm thì phát hiện thi thể thầy hiệu trưởng cách điểm lũ cuốn 6 km.

Riêng anh Nguyễn Đức Cảnh, 28 tuổi là công nhân của công ty Sông Đà, đóng tại thôn Tay Via, xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây, bị lũ cuốn trôi vào đêm 6-10 vẫn chưa tìm thấy thi thể.

Cũng cho đến chiều 8-11, 14 ngư dân trên một tàu cá ở xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, bị mất tích trên đường tránh bão chạy vào bờ.

Trong khi Quảng Ngãi đang tập trung khắc phục thiệt hại bão, lũ thì siêu bão số 14 đang thẳng tiến về Quảng Ngãi. Với phương châm giảm đến mức thấp nhất do bão gây ra đang đặt lên vai chính quyền và nhân dân Quảng Ngãi.

Tin cùng chuyên mục