TienPhong Bank dành 3.000 tỷ đồng cho vay lãi suất ưu đãi

  • 13/06/2012 17:39
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) bắt đầu triển khai gói tín dụng mang tên “90 ngày vàng dành cho khách hàng doanh nghiệp” với mức lãi suất ưu đãi dao động từ 12,5% - 14%.

Ngân hàng này cho biết, theo chương trình từ ngày 11-6 đến ngày 11-9-2012 TienPhong Bank dành 3.000 tỷ đồng để triển khai gói tín dụng này với  các điều kiện cho vay được mở rộng và thông báo rõ ràng.

Cụ thể, khách hàng đủ điều kiện vay vốn của chương trình này là các khách hàng được xếp hạng tín dụng từ nhóm AAA đến BBB theo tiêu chuẩn xếp hạng tín dụng của TienPhong Bank. Tuy nhiên, khi đánh giá doanh nghiệp, TienPhong Bank sẽ linh hoạt nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng để phát triển sản xuất, kinh doanh.

Được biết, mức lãi suất cho vay áp dụng chung hiện nay tại TienPhong Bank dao động trong khoảng 13%-15%. Đối với những khách hàng tham gia chương trình “90 ngày vàng dành cho khách hàng doanh nghiệp” được TienPhong Bank giảm trừ 0,5% cho khoản vay ngắn hạn.

Khoản vay trung, dài hạn với mục đích đầu tư sản xuất mới được giảm trừ 0,7%; khoản vay trung, dài hạn với mục đích mở rộng sản xuất được giảm trừ 1%. TienPhong Bank áp dụng ưu đãi lãi suất không quá 100 tỷ đồng cho một đối tượng khách hàng doanh nghiệp và ưu tiên cho khách hàng mới. 

Tin cùng chuyên mục