Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Dũng chỉ đạo điều tra vụ xả súng tại tỉnh Đắk Nông

  • 24/10/2016 20:16
  • 0 bình luận
  • M.Đ
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 24-10, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có mặt tại địa bàn xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông để chỉ đạo công tác điều tra vụ án xả súng, xảy ra trước đó 1 ngày.

Tại trụ sở UBND xã Đắk Ngo, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông đã báo cáo với Thứ trưởng Phạm Dũng và đoàn công tác tình hình sơ bộ của vụ án. 

Theo đó, sáng 23-10, có khoảng 30 nhân viên của Công ty TNHH Long Sơn (xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) tiến hành san ủi một số diện tích đất do người dân lấn chiếm. Lúc này, một số đối tượng đã dùng súng “hoa cải” bắn về phía nhân viên Công ty Long Sơn khiến 3 người chết tại chỗ, 15 người khác bị thương.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông đã phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Phước các đơn vị chức năng truy bắt các nghi can gây án. 

Sau cuộc họp với Ban chuyên án, Thứ trưởng Phạm Dũng cùng đoàn công tác đã trực tiếp vào hiện trường vụ án để chỉ đạo công tác điều tra.

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu các lực lượng tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình, địa bàn và khu vực; tổ chức phát động phong trào quần chúng để người dân phát huy quyền, nghĩa vụ của mình trong phát hiện, tố giác tội phạm, nhanh chóng tìm ra hung thủ gây án.

Trong một diễn biến khác, chiều 24-10, lực lượng chức năng đã bắt được 1 nghi can trong vụ xả súng trên. Nghi can bị bắt là Hoàng Văn Thắng trú tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Cơ quan Công an xác định các đối tượng liên quan đến vụ án này đều trú tại xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. 

Tin cùng chuyên mục