Thử thách "kinh hoàng" khiến Minh Thư, Miu Lê khóc thét

  • 27/12/2013 16:23
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Trước những thử thách "kinh hoàng" mà chương trình "Đố ai hát được" đưa ra, 2 cô gái xinh đẹp Minh Thư và Miu Lê đã không giữ nổi bình tĩnh, khóc thét trên sân khấu. Tuy nhiên cả 2 đã nhanh chóng vượt qua nỗi sợ hãi để hoàn thành thử thách của đội mình,

Là những gương mặt nghệ sỹ trẻ được yêu mến hiện nay, đội Tỉnh táo của Miu Lê - Duy Khánh cùng đội Sói và Thỏ của ca sĩ Minh Thư - Tiến Hưng Black Infinity đã gây bất ngờ cho Ban giám khảo lẫn khán giả khán giả tại trường quay bởi tinh thần “chịu chơi, chịu khổ” và những màn bộc lộ cảm xúc “không đỡ được” rất riêng của mỗi thành viên. 


Thử thách "kinh hoàng" khiến Minh Thư, Miu Lê khóc thét ảnh 1
Minh Thư và Miu Lê khóc thét trước thử thách mà chương trình đưa ra


Chia sẻ về quyết định tham gia chương trình, 2 thành viên của đội Tỉnh táo cho biết: “Trước khi tham gia chương trình, hai đứa đã ngồi “nghiên cứu” trước mấy thử thách ghê rợn của một số phiên bản nước ngoài để tự trấn an tinh thần rồi. Tính của Miu Lê và Duy Khánh đều lì lì như nhau nên cũng muốn thử sức và xem xem mình lì đến cỡ nào. Nhưng nói thì nói vậy thôi chứ nếu mình thật sự bị đặt trong những thử thách ghê rợn như vậy, cũng chưa chắc đã đủ tinh thần để vượt qua, chứ đừng nói gì là hát. Vì vậy, Miu Lê và Duy Khánh quyết định đặt tên đội là “Tỉnh táo”, cũng là lời nhắc nhở để mình luôn giữ được sự tỉnh táo để đối diện với mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhất các thử thách và nhất định không bỏ cuộc”. 

Xem Minh Thư và Miu Lê khóc thét trước thử thách chương trình Đố ai hát được đưa ra

Xuất hiện trên sân khấu ca nhạc với hình ảnh mạnh mẽ và đầy cá tính, ca sĩ Minh Thư và Tiến Hưng – thủ lĩnh của ban nhạc rock nổi tiếng Black Infinity đã làm say trái tim yêu nhạc rock của hàng triệu khán giả Việt. 

Chia sẻ về trải nghiệm mới mẻ khi tham gia chương trình, ca sĩ Minh Thư đã cho biết: “Thư thật sự rất bất ngờ về tính thực tế của chương trình. Trước đó Thư đã xem một số thử thách của các phiên bản nước ngoài và thử đặt mình vào vị trí người chơi. Lúc đó, Thư xem và thấy các thử thách ấy không đáng lo ngại và tin rằng mình có thể vượt qua một cách dễ dàng. Nhưng khi mình thực hiện nó thì quả thật là không dễ, đúng là có những thứ mình phải trải nghiệm thì mới biết được mình sẽ phản ứng ra sao. Lúc thực hiện thử thách Thư đã nghĩ trong đầu : "Thôi tiêu rồi, tiêu rồi", nhưng tất nhiên là vẫn cố gắng hoàn thành trò chơi”.

Tập đầu tiên của Đố ai hát được chính thức phát sóng vào lúc 20h thứ 7, ngày 28-12, trên VTV3.

Tin cùng chuyên mục