Thông báo kết quả cuộc thi ảnh "Nét duyên áo dài phụ nữ Công an Thủ đô"

  • 01/04/2021 11:26
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Sau 2 tuần diễn ra sôi nổi, cuộc thi ảnh "Nét duyên áo dài phụ nữ Công an Thủ đô, do Hội Phụ nữ Công an thành phố Hà Nội tổ chức, đã khép lại với các giải thưởng được trao cho các tác giả. Theo đó, Giải Đặc biệt đã thuộc về chị Nguyễn Thị Thùy Trang, Công an Quận Cầu Giấy. 

Qua 2 tuần diễn ra cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo hội phụ nữ cơ sở trong Công an thành phố, cán bộ, hội viên phụ nữ. Để cuộc thi có được kết quả chính xác, khách quan, Ban Tổ chức đã tổ chức 2 vòng chấm thi. Vòng Sơ khảo lựa chọn ra 50 thí sinh có số điểm cao nhất vào vòng Chung khảo. Ban giám khảo là những người có chuyên môn, kinh nghiệm về lĩnh vực nhiếp ảnh. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công tâm, Hội đồng nghệ thuật đã thống nhất lựa chọn các bức ảnh xuất sắc nhất để trao giải.

Thông báo kết quả cuộc thi ảnh "Nét duyên áo dài phụ nữ Công an Thủ đô" ảnh 1

Bức ảnh đoạt giải Đặc biệt cuộc thi của chị Nguyễn Thị Thùy Trang, Công an Quận Cầu Giấy

Theo đó, Giải Đặc biệt đã thuộc về chị Nguyễn Thị Thùy Trang, Công an Quận Cầu Giấy. Giải Nhất thuộc về chị Nguyễn Thị Thu Hằng, Công an quận Long Biên cùng 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 10 giải Khuyến khích và 7 giải Chuyên đề.

Để ghi nhận các tập thể đã tích cực tham gia cuộc thi và có thí sinh đạt giải cao, Ban Tổ chức đã quyết định trao giải cho 03 tập thể đại diện cho 03 khối đơn vị Phòng, Quận, Huyện gồm: Hội Phụ nữ Phòng PA08, Hội Phụ nữ Công an quận Cầu Giấy, Hội Phụ nữ huyện Hoài Đức.

Thông báo kết quả cuộc thi ảnh "Nét duyên áo dài phụ nữ Công an Thủ đô" ảnh 2

Bức ảnh đoạt giải Nhất cuộc thi của chị chị Nguyễn Thị Thu Hằng, Công an quận Long Biên

Đồng thời xin ghi nhận, biểu dương các tập thể Hội phụ nữ: Phòng PA03, PV06, PH04, PH10, PX05; Công an quận Đống Đa, Long Biên; Công an thị xã Sơn Tây đã có đông hội viên phụ nữ tham gia.

Dự kiến, lễ trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 6/2021 tại Hội nghị sơ kết phong trào thi đua chào mừng thành công Đại hội phụ nữ cấp cơ sở trong CATP.

Tin cùng chuyên mục