Thi thể bị bỏ lại tại trung tâm TP.HCM

  • 11/05/2015 07:38
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài

ANTĐ - Xác 1 người đàn ông bị phát hiện ở giữa trung tâm TP.HCM. Ngay sau đó có người dân trình báo, đã thấy 2 người mang thi thể người bỏ ở điểm trên.

Một nguồn thông tin cho hay, công an quận 1, TP.HCM đang phối hợp cùng công an TP.HCM để điều tra, làm rõ về cái chết của 1 người đàn ông được phát hiện vào sáng 9/5 tại địa bàn quận này.

Trước đó khoảng 6h30 sáng 9/5, công an quận 1 nhận được tin báo từ người dân cho biết, tại vị trí bãi đất ngay sát thành cầu Điện Biên Phủ, trước quán Vòng Xoay Quán, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, có phát hiện thi thể người. Khi có mặt tại hiện trường, công an ghi nhận, thi thể là nam giới, khoảng 35 – 40 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, trong người chỉ mang 1 khóa bấm điện tử.

Nạn nhân mặc áo thun tay ngắn sọc ngang, có cổ; mặc quần sọc Jean, màu xanh nhạt… Trong sáng 9/5 công an đưa thi thể người đàn ông trên đi, để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra.

Đáng nói, đến khoảng 7h30 sáng cùng ngày, ông Lê Đức T (SN 1957, ngụ quận Bình Thạnh) đến công an quận 1 khai báo, cung cấp thêm thông tin quan trọng có liên quan. Theo ông T, khoảng 6h10 sáng, ông chở con đi học bằng xe gắn máy qua cầu Điện Biên Phủ thì nhìn thấy 2 người gồm: 1 nam và 1 nữ, dừng xe ngay vị trí cầu Điên Biên Phủ.
Sau đó 2 người này có khiêng 1 người đàn ông bất động từ trên xe gắn máy xuống khu đất trống sát thành cầu.

Do sáng sớm đang chở con đi học nên ông T không quan sát kỹ vụ việc.

Sau đó, khi hay tin phát hiện thi thể người tại vị trí trên và nghĩ rằng việc mình thấy có nhiều điều lạ lùng nên ông T cung cấp thêm thông tin cho cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra. Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục