Techcombank ưu đãi cho khối trường học

  • 21/10/2014 11:24
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) vừa cho ra mắt sản phẩm B-school được thiết kế dành riêng cho ki trường học. Đây là gói sản phẩm dịch vụ lần đầu tiên có mặt trên thị trường trong lĩnh vực này.
 

Techcombank ưu đãi cho khối trường học ảnh 1

Ngân hàng sẽ có chính sách học bổng dành cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tập xuất sắc

Đại diện ngân hàng cho biết, nằm trong chuỗi các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu chuyên biệt, đa dạng của từng nhóm khách hàng, Techcombank đã cho ra mắt sản phẩm B-school được thiết kế dành riêng cho khối trường học.

Sự góp mặt của B-school nhằm khuyến khích các trường tăng cường sử dụng những công cụ, phương thức tài chính ngân hàng hiện đại, hướng tới sự đơn giản, chuẩn hóa và chuyên nghiệp hơn trong các hoạt động thu chi tài chính đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn lực.

Sản phẩm B-school đáp ứng hầu hết các nhu cầu tài chính cơ bản của các trường học, sinh viên học sinh và phụ huynh như giao dịch chuyển nhận tiền qua tài khoản, thu hộ học phí tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc ủy nhiệm thu, thanh toán bằng thẻ tại trường, trả lương qua tài khoản, ngân hàng điện tử…

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Ngân hàng Techombank áp dụng mức ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.  Đối với đơn vị trường học sẽ được miễn phí nhiều dịch vụ như chi lương qua Techcombank,  nộp rút tiền mặt từ tài khoản, chuyển tiền thanh toán, hưởng lãi suất cao trên tài khoản tiền gửi thanh toán.

Đối với cán bộ, nhân viên của trường sẽ được vay tiêu dùng căn cứ vào thu nhập hàng tháng, được vay ứng trước, miễn phí phát hành và phí thường niên đối với thẻ thanh toán …

Đối với học sinh, sinh viên sẽ có chính sách học bổng dành cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tập xuất sắc, miễn phí  phát hành thẻ thanh toán và thẻ tín dụng. Được miễn phí và ưu đãi đối với các dịch vụ tiện ích Ngân hàng điện tử của Techcombank.

Tin cùng chuyên mục