Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp

  • 26/11/2015 05:30
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ - Đó là một trong những trọng tâm của hội nghị tập huấn Luật Xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam (gọi tắt là Luật Xuất nhập cảnh) dành cho các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn thành phố Hà Nội do CATP tổ chức hôm qua (25-11). 

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Bạch Thành Định - Phó Giám đốc CATP nêu rõ, Luật Xuất nhập cảnh đã quán triệt và thể hiện rõ quan điểm, tư tưởng chỉ đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong công tác quản lý Nhà nước lĩnh vực xuất, nhập cảnh. Đó là nâng cao tính minh bạch, công khai, đơn giản hóa thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại Việt Nam; tăng cường công tác quản lý Nhà nước, góp phần giữ vững ANQG, đảm bảo TTATXH trong tình hình mới.

“Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp và cơ quan công an cùng trao đổi làm rõ, giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, phục vụ tốt yêu cầu đối ngoại và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn Thủ đô” - Thiếu tướng Bạch Thành Định nêu rõ. 

Tin cùng chuyên mục