Tặng quà gia đình công giáo tiêu biểu

  • 25/12/2014 07:45
  • 0 bình luận
  • Bá Chiêm
  • In bài

ANTĐ - Nhân dịp lễ Giáng sinh và chào đón năm mới 2015, chiều 24-12, thừa ủy quyền của Giám đốc CATP Hà Nội, CAQ Tây Hồ phối hợp với UBMTTQ Việt Nam quận Tây Hồ đã tổ chức gặp mặt, tặng quà  5 gia đình công giáo tiêu biểu và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tặng quà gia đình công giáo tiêu biểu ảnh 1 Các ban, ngành quận Tây Hồ tặng quà các gia đình giáo dân

Tại buổi gặp mặt, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam quận Tây Hồ và lãnh đạo CAQ Tây Hồ đã tặng quà và gửi lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến 5 hộ dân cũng như toàn thể bà con giáo dân trên địa bàn quận. Đại diện các ban, ngành quận Tây Hồ cũng trân trọng cảm ơn bà con giáo dân trong thời gian qua đã ủng hộ, phối hợp với các cơ quan chức năng trong công tác giữ gìn an ninh trật tự địa bàn, chung sức xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh, đồng thời mong muốn các giáo dân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, không ngừng xây dựng mối đoàn kết lương giáo, cùng xây dựng và phát triển Thủ đô xứng tầm với vị trí trung tâm chính trị, văn hóa của cả nước.

Thay mặt các gia đình được tặng quà, ông Hoàng Văn Tam, ở cụm 1, phường Phú Thượng bày tỏ  vinh dự và phấn khởi trước sự quan tâm của Giám đốc CATP Hà Nội và các ban, ngành, đoàn thể quận Tây Hồ. Ông Tam cho biết, nhiều năm qua, bà con giáo dân trên địa bàn quận luôn được các cơ quan chức năng hỗ trợ, tạo điều kiện xây dựng cuộc sống. Người dân cũng luôn có ý thức đoàn kết, nói không với vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, cùng nhau xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh.

Cũng trong ngày 24-12, thừa ủy quyền của Giám đốc CATP, CAH Chương Mỹ phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện đã tổ chức gặp mặt, tặng quà 44 gia đình công giáo tiêu biểu và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Thay mặt chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng, các đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ và Đinh Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà, chúc mừng Giáng sinh và năm mới các gia đình công giáo tiêu biểu và có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục