Tấn công hàng loạt thiếu nữ vì... thất tình

  • 20/12/2015 06:57
  • 0 bình luận
  • HUY LÊ
  • In bài
ANTĐ - Chỉ vì thất bại trong tình yêu mà Nguyễn Mạnh Tùng (24 tuổi, trú tại phường 2, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) đã dùng gậy gỗ, dao nhọn đi rình rập và tấn công hàng loạt các thiếu nữ giống người mình từng yêu. Hành động của gã thư sinh này đã gây hoang mang cho nhiều cô gái. Sau khi sa lưới, Tùng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tấn công hàng loạt thiếu nữ vì... thất tình ảnh 1Đối tượng Nguyễn Mạnh Tùng

Nỗi sợ hãi của các thiếu nữ

Theo CQĐT - Công an TP Sa Đéc, đến chiều ngày 17-12, sau thông tin đối tượng Nguyễn Mạnh Tùng bị bắt đã có 4 thiếu nữ đến nhận dạng và trình báo. Việc đối tượng Tùng bị bắt giữ đã khiến cho nhiều thiếu nữ thở phào nhẹ nhõm. Em Nguyễn Thúy Tr cho biết, trong một lần đi qua đoạn đường vắng dẫu đang là ban ngày nhưng em thấy có một người thanh niên dáng cao dong dỏng, mặt bịt kín khẩu trang bám theo phía sau. Thấy sợ nên Tr chạy thì thanh niên này đuổi theo và dùng dao nhọn rạch một đường từ hông xuống. Từ đó, mỗi lần đi vào các đoạn đường vắng là em lại thấy sợ.

Cũng tại đoạn đường vắng phường 4, em Lê Thị Th cũng là nạn nhân của Tùng. Em Th cho biết, sau một hồi theo phía sau lưng em thì gã thanh niên lạ mặt lao lên phía trước và đập mạnh cây gỗ ngang người em Th. Đập xong gã còn cười rồi bỏ chạy mất hút. Em Th choáng váng nên kêu cứu người dân gần đó giúp. Nhiều em học sinh khác tuy chưa bị đối tượng này ra tay nhưng khi nghe các bạn kể chuyện đã bị đối tượng này đâm nên cũng sợ hãi, không dám đi học một mình. 

Sau khi nhận được thông tin, CQĐT Công an thị xã Sa Đéc đã lên kế hoạch mật phục để bắt cho được gã thanh niên bí ẩn này. Đúng lúc Tùng bịt khẩu trang đang bám theo một thiếu nữ và rút dao thủ sẵn ở tay để áp sát hành động thì bị các trinh sát ập vào bắt quả tang. 

Biến thành kẻ bệnh hoạn vì... tình

Theo khai nhận của Nguyễn Mạnh Tùng, nguyên nhân  nảy ra ý nghĩ và các hành động bệnh hoạn của Tùng là vì cách đây không, Tùng có tình cảm với một thiếu nữ khá đẹp trên địa bàn thị xã Sa Đéc tên là Trần Thụy M. Tuy nhiên, thiếu nữ này do không có tình cảm với Tùng nên đã  yêu thương một người đàn ông khác. Tùng  nuôi ý nghĩ trả thù bằng cách cứ thấy thiếu nữ nào nhìn hao hao giống như người mình từng yêu là Tùng đâm và đánh. Tùng thừa nhận, chỉ đâm để cho bõ tức, cho các thiếu nữ sợ chứ không đâm quá mạnh. Có lần trong một ngày, Tùng không tìm được nạn nhân nào để đâm nhưng cũng không có tâm trí để làm việc gì cả mà bỏ đi lang thang. Cũng vì vậy mà công việc của Tùng không được suôn sẻ, nhiều lần bị nhắc nhở nên Tùng cũng chán việc. 

Để kiểm tra chắc chắn tình trạng tâm lý của Tùng, CQĐT đã đưa Tùng đi trưng cầu giám định. Kết quả cho thấy, Tùng không hề có biểu hiện của bệnh tâm thần, tâm lý hoàn toàn bình thường.  

Tin cùng chuyên mục