"Sống…" cùng VietinBank

  • 11/07/2017 09:11
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN -Cuộc sống là chuỗi hành trình thú vị. VietinBank thấu hiểu giá trị cuộc sống và mong muốn cùng quý khách hàng trải nghiệm, ghi dấu ấn trong chuỗi hành trình của mỗi người.

Luôn “Lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động”, VietinBank không ngừng nỗ lực tìm kiếm các giải pháp tiếp cận khách hàng, gia tăng trải nghiệm của khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Nhu cầu của khách hàng không ngừng gia tăng và ngày một đa dạng, bởi thế VietinBank không chỉ kiến tạo mà còn mong muốn nâng tầm cuộc sống của khách hàng bằng những giá trị và bản sắc riêng biệt.

Chính vì lẽ đó, VietinBank lựa chọn “Sống...” là thông điệp xuyên suốt cho hoạt động bán lẻ. Điều này phản ánh những nỗ lực của VietinBank trong sứ mệnh mang đến cho khách hàng một cuộc sống tươi đẹp, giàu ý nghĩa và trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.

VietinBank lựa chọn “Sống...” là thông điệp xuyên suốt cho hoạt động bán lẻ

VietinBank lựa chọn “Sống...” là thông điệp xuyên suốt cho hoạt động bán lẻ

“Sống...”

Mỗi chúng ta đều có những ước mơ, dự định cho tương lai. “Sống tích lũy”, hoạch định tương lai tươi sáng cho cả gia đình thông qua dịch vụ tiền gửi của VietinBank là cách để chúng ta thể hiện tình yêu và sự sẻ chia đến những người thân yêu. Song song với đó, VietinBank cũng luôn đồng cảm và mong muốn quý khách hàng được “Sống tiện nghi”. Bằng các gói vay ưu đãi hấp dẫn, VietinBank cùng quý khách hàng hiện thực hóa ước mơ vươn xa trên con đường tri thức hay sở hữu căn nhà tiện nghi, những chiếc ô tô hiện đại.

Trong hành trình cuộc đời của mỗi người, ngọn lửa “Sống khát vọng” luôn rực cháy trong con tim và khối óc. Thấu hiểu điều đó, VietinBank sẵn sàng chung tay, hỗ trợ khách hàng lập nghiệp, vươn lên trong cuộc sống với gói cho vay sản xuất kinh doanh.

Hơn thế, VietinBank thấu hiểu an lành chính là nguồn cội của mọi sự hạnh phúc, sum vầy. Gửi gắm niềm tin về “Sống an lành” thông qua dịch vụ bảo hiểm, VietinBank sẽ cùng bạn chăm sóc toàn diện mái ấm gia đình. Đặc biệt, chúng tôi còn phát triển các dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, tiện ích với mong muốn giúp quý khách hàng “Sống kết nối”.

VietinBank cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ vượt trội, nỗ lực không ngừng cùng quý khách hàng “Nâng giá trị cuộc sống”

VietinBank cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ vượt trội, nỗ lực không ngừng cùng quý khách hàng “Nâng giá trị cuộc sống”

Chặng đường gần 30 năm dựng xây và phát triển, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tài chính, VietinBank còn tận tâm, trao gửi đến quý khách hàng những cơ hội “Sống trải nghiệm” thông qua dịch vụ thẻ, dịch vụ thu phí cầu đường không dừng... Bởi VietinBank hiểu rằng mỗi trải nghiệm trong cuộc sống đều ghi dấu những cung bậc cảm xúc muôn màu, muôn vẻ và chỉ trong trải nghiệm bạn mới tìm ra được chính mình và những giá trị riêng có.

Trong những giá trị trân quý ấy, “Sống tận hưởng” là đặc quyền mà ai trong mỗi chúng ta cũng được đón nhận. VietinBank đã và đang cùng quý khách hàng tận hưởng cuộc sống sung túc, tràn ngập niềm vui thông qua các chương trình khuyến mãi: Hè rộn ràng, Ưu đãi thật sang; Lãi suất nhỏ - Ước mơ lớn...

Một tương lai vững chắc cần được xây dựng từ hôm nay. Một cuộc sống với những trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn. Với chuỗi những thông điệp “Sống...” gắn liền với lợi ích và giá trị thiết thực của khách hàng, VietinBank hy vọng rằng mỗi khoảnh khắc “Sống” đều là những khoảnh khắc đáng trân quý. Hãy để VietinBank là người đồng hành, giúp bạn và gia đình tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn!

Tin cùng chuyên mục