Siêu mẫu Diệu Huyền “nỏng bỏng” với váy xuyên thấu

  • 07/04/2015 13:32
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Alex Cui)
  • In bài
ANTĐ - Được mời làm giám khảo cuộc thi New Face mùa thứ 3, Siêu mẫu Diệu Huyền và Hà Việt Dũng vừa thực hiện bộ hình quảng bá cho cuộc thi, bộ đôi giám khảo đã có sự kết hợp vô cùng xuất sắc và ấn tượng.


Siêu mẫu Diệu Huyền “nỏng bỏng” với váy xuyên thấu ảnh 1Diệu Huyền là một trong số người mẫu được chú ý trong thời gian gần đây với những nỗ lực và cố gắng hết mình vì công việc. Cô vừa được ban tổ chức “New Face” mùa thứ 3 tin tưởng giao trọng trách cho việc “cầm cân nảy mực” cuộc thi.
Siêu mẫu Diệu Huyền “nỏng bỏng” với váy xuyên thấu ảnh 2Nữ giám khảo Diệu Huyền vô cùng quyến rũ và sexy trong chiếc váy dài xuyên thấu của thương hiệu Vietinio - Mẫu trang phục này vừa xuất hiện trong chương trình London Fashion week mới đây.
Siêu mẫu Diệu Huyền “nỏng bỏng” với váy xuyên thấu ảnh 3Trong từng shoot hình, Diệu Huyền tạo dáng chuyên nghiệp, khoe thân hình nóng bỏng bên siêu mẫu Hà Việt Dũng.
Siêu mẫu Diệu Huyền “nỏng bỏng” với váy xuyên thấu ảnh 4Cô còn khéo léo khoe vòng 1 quyến rũ với áo khoác lông bên cạnh body chuẩn và đầy hấp dẫn của mẫu nam Hà Việt Dũng.
Siêu mẫu Diệu Huyền “nỏng bỏng” với váy xuyên thấu ảnh 5Siêu mẫu Hà Việt Dũng khoe hình thể 6 múi khá bắt mắt và ấn tượng.
Siêu mẫu Diệu Huyền “nỏng bỏng” với váy xuyên thấu ảnh 6Không chỉ là một người mẫu, Hà Việt Dũng đang dần khẳng định bản thân với vai trò diễn viên. Mới đây, anh đã có một vai diễn ấn tượng trong bộ phim “Hương Ga”.
Siêu mẫu Diệu Huyền “nỏng bỏng” với váy xuyên thấu ảnh 7Cũng như Hà Việt Dũng, siêu mẫu Diệu Huyền cũng đang có kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực phim và điện ảnh.
Siêu mẫu Diệu Huyền “nỏng bỏng” với váy xuyên thấu ảnh 8Được biết, cô đang tham gia casting một số phim và hi vọng sẽ tìm được những vai diễn phù hợp trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục