Hoa hậu Ngọc Diễm diện váy sành điệu khoe vòng 1 gợi cảm

  • 07/04/2015 10:31
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Trong bộ váy ánh bạc rất sexy mà vẫn tinh tế của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, Hoa hậu du lịch Việt Nam Ngọc Diễm xuất hiện vô cùng lộng lẫy và gợi cảm…


Hoa hậu Ngọc Diễm diện váy sành điệu khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 1Hoa hậu Ngọc Diễm vốn được biết đến là một người đẹp thông minh và khéo léo. Cô hiện là một trong số những người đẹp đắt show và gặt hái khá nhiều thành công trong sự nghiệp.
Hoa hậu Ngọc Diễm diện váy sành điệu khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 2Người đẹp sinh năm 1987 thường xuyên nhận được những lời mời tham dự sự kiện, cũng như làm MC của nhiều chương trình lớn, nhỏ nhờ tài ăn nói duyên dáng và thông minh
Hoa hậu Ngọc Diễm diện váy sành điệu khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 3Mới xuất hiện trong vai trò giám khảo cuộc thi nhan sắc của một trung tâm đào tạo hoa hậu, Hoa hậu du lịch Việt Nam Ngọc Diễm vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ váy gợi cảm.
Hoa hậu Ngọc Diễm diện váy sành điệu khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 4Bộ váy đắp nổi với những đường cắt cúp tinh tế giúp Ngọc Diễm khoe được đường cong hoàn hảo của mình.
Hoa hậu Ngọc Diễm diện váy sành điệu khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 5Người đẹp tự tin khoe làn da trắng muốt và bờ vai trần nuột nà trước ống kính.
Hoa hậu Ngọc Diễm diện váy sành điệu khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 6Kiểu tóc tự nhiên và cách kết hợp trang sức khéo léo cũng mang lại vẻ sang trọng cho Hoa hậu Ngọc Diễm.
Hoa hậu Ngọc Diễm diện váy sành điệu khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 7Được biết tới đây, Hoa hậu Ngọc Diễm sẽ tham gia vào ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

Tin cùng chuyên mục