Rảnh rỗi mùa dịch, Heerenveen lấy Đoàn Văn Hậu ra 'câu like'

  • 19/04/2020 09:29
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu được SC Heerenveen ghép ảnh vào một trò đố vui dành cho CĐV của đội bóng này trên fanpage.

Đang trong giai đoạn nghỉ tránh dịch như nhiều giải vô địch quốc gia ở châu Âu khác, giải Hà Lan - Eredivisie dự kiến phải đến 19-6 mới trở lại. Thời điểm này, các thành viên của SC Heerenveen khá rảnh rỗi khi tự cách ly ở nhà.

Và để duy trì sự kết nối với CĐV của mình, fanpage của SC Heerenveen đã nghĩ ra nhiều cách thú vị. Một trong số đó là trò đố hình ảnh được đăng tải tối qua 19-4. Ở đó, hình ảnh của Đoàn Văn Hậu được sử dụng bên cạnh thủ thành Warner Hahn và HLV trưởng Johnny Jansen, thay cho những con số bí ẩn.

Văn Hậu xuất hiện trong trò đố vui bằng hình ảnh của Heerenveen

Văn Hậu xuất hiện trong trò đố vui bằng hình ảnh của Heerenveen

Không biết dụng ý của fanpage Heerenveen là gì khi đưa một cầu thủ trẻ chưa từng được ra sân ở Eredivisie ghép cùng hai nhân vật quan trọng của đội, nhưng rõ ràng hành động này đã mang lại hiệu quả khi nó thu hút được hơn 5.000 lượt "thích" và hơn 1.000 bình luận.

Theo khảo sát gần đây trên FeanOnline, chuyên trang của SC Heerenveen, gần 80% CĐV đội bóng này không muốn CLB tái ký hợp đồng với Văn Hậu. Tuy nhiên, qua những gì xảy ra trên fanpage, ít nhất thì hậu vệ của ĐT Việt Nam cũng nhận được sự tôn trọng nhất định từ đội bóng.

Mục tiêu của Đoàn Văn Hậu lúc này vẫn là ở lại Hà Lan để tiếp tục rèn luyện. Sau nửa năm ở xứ sở hoa Tulip, hậu vệ người Thái Bình mới chỉ có 4 phút ra sân cùng đội 1 ở cúp Quốc gia. Đoàn Văn Hậu là trụ cột của đội trẻ Jong Heerenveen, nhưng giải đấu dành cho các đội dự bị này đã bị hủy vì Covid-19.

Tin cùng chuyên mục