Ra mắt thương hiệu cà phê mới: The Jun

  • 26/04/2018 17:15
  • 0 bình luận
  • T.A
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 23/4/2018, Công ty Cổ phần Tháng 6 chính thức ra mắt thị trường thương hiệu cà phê mới: The Jun, với 2 dòng sản phẩm la Cà phê 100% nguyên chất, rang mộc và cà phê hòa tan.

Dòng WHITE – Cà phê 100% nguyên chất với 2 sản phẩm. The Jun - Classsic và The Jun - Traditional được dành tặng cho những người yêu cà phê rang xay, gu mạnh và thích thưởng thức thức uống tại nhà với những người thân yêu trong gia đình.

Ra mắt thương hiệu cà phê mới: The Jun

Màu trắng của bao bì dòng WHITE là màu sắc của sự minh bạch, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế bởi những hoa văn trang nhã, mô phỏng cách thức uống cà phê của hầu hết người Việt: giản dị nhưng vô cùng “chất”.

Ở dòng cà phê 100% NGUYÊN CHẤT BLACK, 2 sản phẩm The Jun - Tư Duy, The Jun - Challenge được thiết kế như những món quà sang trọng, quý phái, dành tặng phân khúc khách hàng cao cấp làm thức uống hàng ngày và làm quà tặng. BLACK là dòng sản phẩm được tuyển chọn từng hạt nguyên liệu đầu vào với tiêu chí tối ưu: sàn 18; hạt tròn đều; không bị bể, nứt; đen – chai.

Ra mắt thương hiệu cà phê mới: The Jun

Màu đen của dòng sản phẩm BLACK thể hiện sự bí ẩn của quyền lực; ẩn chứa tinh hoa của cà phê Việt. Hoa văn ẩn dưới nền túi xen với nhũ vàng viền logo, icon và bật trên nền đen quyền lực thể hiện sự quý tộc, hoàng gia – xứng tầm đẳng cấp của bạn.

Tại The JUN, tỷ lệ phối trộn các loại hạt cà phê để tạo nên mùi vị khác biệt, không nhầm lẫn giữa các sản phẩm và công thức ủ độc quyền đều được đúc kết bởi các các nghiên cứu số đông trực tiếp với người tiêu dùng không chỉ mang đến cho người dùng một thức uống quen thuộc, đậm đà chuẩn vị cà phê nguyên chất mà là một trãi nghiệm hoàn toàn mới khi thưởng thức The JUN.

Với The JUN cà phê hòa tan, 2 sản phẩm 3in1 và 2in1 là kết tinh của công nghệ sản xuất cà phê hiện đại, tiên tiến cùng với niềm đam mê sáng tạo, khát khao mang đến cho người tiêu dùng tách cà phê hòa tan không chỉ thuần lý tính sạch, chuẩn vị cà phê SỮA và cà phê ĐEN truyền thống.

Ra mắt thương hiệu cà phê mới: The Jun

Nhờ trải nghiệm chuyên sâu của những chuyên gia RD lành nghề, The Jun dòng hòa tan sẽ khiến người dùng phải nhớ không phải bởi hương thơm ngào ngạt như bạn hằng tưởng mà bởi cái hậu vị đậm đà không gắt ngọt và mùi thơm cà phê nguyên chất nhẹ nhàng không pha tạp.

Hơn hết, để chứng minh cho cà phê 100% Nguyên chất, Rang mộc, The JUN ra mắt dòng cà phê nguyên hạt, The Jun – Passion. Sản phẩm Pasion sẽ giúp bạn được trải nghiệm thực tế thế nào là rang mộc, thế nào là nguyên chất 100%...

Để bạn thưởng thức hương vị của núi rừng Tây Nguyên ngay chính nhà của mình. Được “nghịch” với cà phê, xay xay pha pha rồi thưởng thức, đó là cách chơi chuẩn của người “sành”.

The Jun thực hiện đúng cam kết với khách hàng – cung cấp sản phẩm cà phê 100% nguyên chất kết hợp công nghệ rang mộc lưu truyền để giữ vị cà phê nguyên chất nguyên vẹn nhất.

Tin cùng chuyên mục