Ra mắt hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại di động VNPT 5G

  • 08/12/2011 15:58
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - VNPT 5G là thương hiệu của hệ thống phân phối/bán lẻ thiết bị đầu cuối, điện thoại di động  theo mô hình cửa hàng trong điểm giao dịch (shop in shop), thuộc sở hữu của VNPT.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức đưa vào hoạt động hệ thống kinh doanh điện thoại di động, thiết bị đầu cuối đi kèm gói cước viễn thông và các dịch vụ gia tăng dưới thương hiệu VNPT 5G. Trước mắt, hệ thống bán lẻ sẽ hoạt động tại 500 cửa hàng và điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc. VNPT 5G là thương hiệu của hệ thống phân phối/bán lẻ thiết bị đầu cuối, điện thoại di động  theo mô hình cửa hàng trong điểm giao dịch (shop in shop), thuộc sở hữu của VNPT bên cạnh thương hiệu MobiFone/ VinaPhone/ VNPT tại các điểm giao dịch của MobiFone, VinaPhone và VNPT tỉnh, thành phố.

VNPT 5G sẽ cung cấp các gói sản phẩm ưu đãi, giá cạnh tranh gồm điện thoại di động tặng kèm sim được tích hợp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Vina Phone và MobiFone. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận thêm tới 70% giá trị khi mua các gói sản phẩm từ hệ thống cửa hàng VNPT 5G.

Từ 10-11h ngày 15-12, tại 8 cửa hàng của VNPT 5G ở: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Đồng Nai, khách hàng sẽ có cơ hội mua điện thoại Nokia 100 với giá  ưu đãi với chỉ 100.000 đồng  (giá niêm yết của chiếc điện thoại này là 619.000 đồng). Tổng cộng 800 chiếc điện thoại Nokia 100 (mỗi cửa hàng 100 chiếc) sẽ được bán ra trong chương trình khuyến mãi này.

Tin cùng chuyên mục