Hà Nội

Quay đầu bỏ chạy, hai “con nghiện” kẹt cứng giữa vòng vây 141

  • 13/04/2014 23:19
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Phát hiện lực lượng 141 làm nhiệm vụ, hai nam thanh niên đã quay đầu xe bỏ chạy ngược chiều đường, bất chấp thời điểm có đông người qua lại…

Chiều ngày 12/4, tổ công tác Y8/141 – CATP Hà Nội do Trung tá Phùng Văn Minh chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Ngô Quyền – Lý Thường Kiệt. Khoảng 15h30 phút, trinh sát tại điểm C phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 29S1-295.96 có biểu hiện nghi vấn nên đã thông báo về chốt để yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, ngay khi phát hiện lực lượng làm nhiệm vụ, hai đối tượng đã quay đầu xe bỏ chạy ngược chiều đường, bất chấp thời điểm có đông người qua lại.

Ngay lập tức, tổ công tác đã triển khai lực lượng bao vây, áp sát và khống chế hai đối tượng đưa về chốt kiểm tra.

Quay đầu bỏ chạy, hai “con nghiện” kẹt cứng giữa vòng vây 141 ảnh 1
Hai đối tượng Hoàng và Long

Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 gói ni lông nhỏ (được giấu trong bao thuốc lá nhãn hiệu Richmond) chứa chất tinh thể màu trắng trong túi quần đối tượng ngồi sau và 1 gói ni lông khác, bên trong chứa 15 viên nén trong túi quần đối tượng điều khiển xe. Qua đấu tranh, hai đối tượng khai nhận, hai gói trên là ma túy đá và ma túy tổng hợp, mua về sử dụng. Nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Lê Minh Hoàng, SN 1988, trú tại Phương Mai, Đống Đa và Đặng Thái Long, SN 1976, trú tại Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho CAP Hàng Bài – quận Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chỉ trong 10 ngày trở lại đây, các tổ công tác 141 – CATP Hà Nội liên tiếp phát hiện và bắt giữ các đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Điều này cho thấy, dù tinh vi, xảo quyệt đến đâu thì hành vi phạm tội của các đối tượng cũng không thể qua mặt lực lượng chức năng. Đây cũng là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của lực lượng 141 nói riêng và của CATP Hà Nội nói chung trong công cuộc đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm.

Tin cùng chuyên mục