Quang Dũng "nắn gân" Thanh Trúc vì chê Bảo Anh The Voice

  • 29/09/2012 18:52
  • 1 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Chưa kịp vui mừng vì được khán giả lựa chọn đi tiếp vào vòng Gala, Trần Huỳnh Thanh Trúc đã bị giám khảo Quang Dũng "nắn gân" vì phát ngôn không khéo của mình với Bảo Anh The Voice.
Quang Dũng "nắn gân" Thanh Trúc vì chê Bảo Anh The Voice ảnh 1
Thanh Trúc trên sân khấu vòng studio

Vừa chúc mừng Thanh Trúc khi cô nhận được nhiều khán giả yêu thích, bình chọn để bước tiếp vào vòng Gala, giám khảo Quang Dũng đã "chấn chỉnh" vì những phát ngôn không khéo của mình với thí sinh Bảo Anh và chương trình The Voice phiên bản Việt. "Sáng nay tôi đọc báo, và có thấy nói là bạn có nhận xét thí sinh của một cuộc thi khác là một thảm họa âm nhạc hay gì đó. Đối với tôi thì tôi nghĩ như vầy, có những mầm mống thảm họa cũng không thua kém gì, đó là càng ngày người trong giới giải trí của chúng ta càng ít tôn trọng đồng nghiệp của mình hơn, và hay soi mói chuyện người khác hơn là tập trung vào công việc của mình để mình làm cho nó tốt. Tôi hy vọng rằng ở những vòng sau em phải chứng minh bằng đúng tài năng thực lực của em nhiều hơn để có thêm khán giả", đạo diễn Quang Dũng nói.

Trước đó, Thanh Trúc đăng dòng status trên trang cá nhân, ám chỉ Bảo Anh The Voice với nội dung: "Nghe mọi người bán tán nhiều quá, chiều nay mới có thời gian xem lại "thảm họa The Voice"... Ôi mình phục "nhan sắc" của bạn này quá, còn tài năng ca hát thì... Nếu không có chiêu trò thì còn có gì để xem nữa không nhỉ?" 

Ngay sau đó, trả lời trên báo chí về chương trình The Voice, Thanh Trúc nói: "Tôi không cố gây sự chú ý, đây là những nhận xét rất bình thường. Tôi phát biểu trên phương diện là một khán giả nghe nhạc, tôi nhận thấy chương trình The Voice đang ngày một đi xuống, chất lượng thí sinh không có gì nổi bật, đặc biệt, các huấn luyện viên chưa hỗ trợ thực sự cho các thí sinh đội mình. Tôi thấy mình quyết định đúng đắn khi không đăng ký dự thi The Voice. Tôi tự hào khi là thí sinh Vietnam Idol".

Dù Bảo Anh đang bị dư luận "ném đá" sau ca khúc Everytime và nhất là nghi án tình cảm với huấn luyện viên của mình, ca sĩ Trần Lập, thế nhưng, phát ngôn không khéo của Thanh Trúc khiến cho khán giả không khỏi bức xúc. Tuy nhiên, khán giả vẫn dành nhiều tình cảm cho Thanh Trúc và bình chọn để giúp cô gái này có mặt trong Top 10 của vòng Gala.
Quang Dũng "nắn gân" Thanh Trúc vì chê Bảo Anh The Voice ảnh 2

Quang Dũng "nắn gân" Thanh Trúc vì chê Bảo Anh The Voice ảnh 3
Thanh Trúc và Hồng Phước

Quang Dũng "nắn gân" Thanh Trúc vì chê Bảo Anh The Voice ảnh 4
Thanh Huyền, Bảo Trâm, Huệ Thương và Thanh Trúc

Quang Dũng "nắn gân" Thanh Trúc vì chê Bảo Anh The Voice ảnh 5
Hương Giang và Thanh Trúc, 2 thí sinh nữ nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả

Tin cùng chuyên mục