Phương Mai thi “Siêu mẫu thế giới”

  • 21/09/2011 23:39
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Người đẹp Phương Mai sẽ đại diện giới “vơ đét” Việt lên đường sang kinh đô thời trang Italia so tài tại cuộc thi “Siêu mẫu thế giới - The look of the year 2011” diễn ra từ ngày 25-9 đến 1-10 tới.

Cô được Công ty Elite tiến cử và đã nhận được hồ sơ cấp phép tham dự sân chơi trên từ phía Cục Nghệ thuật biểu diễn. “The look of the year” là cuộc thi siêu mẫu lớn thứ 2 trên thế giới quy tụ sự tham gia đông đảo “chân dài” đến từ khắp năm châu nhằm tìm ra siêu mẫu có gương mặt ấn tượng và phong cách trình diễn chuyên nghiệp nhất trong năm.

Đại diện Việt Nam chia sẻ đây là cơ hội để cô được tiếp cận với các siêu mẫu hàng đầu thế giới và mở mang kiến thức về ngành công nghiệp thời trang quốc tế. Hiện cô đang tích cực luyện tập hình thể, tạo hình trước ống kính và khả năng trình diễn trên sân khấu. Phương Mai sinh năm 1990, từng tham gia và lọt vào Top 10 “Siêu mẫu châu Á 2009”, Top 15 người đẹp nhất cuộc thi “Hoa hậu thế giới người Việt 2010”. Cô được đánh giá là người mẫu đa tài khi lấn sân sang phim ảnh và để lại vai diễn ấn tượng trong bộ phim “13 nữ tử tù” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Tin cùng chuyên mục