Phiên chất vấn sẽ kéo dài 3 ngày

  • 18/11/2013 07:37
  • 0 bình luận
  • Chính Trung
  • In bài
ANTĐ - Ngày 17-11, Văn phòng Quốc hội cho biết, nội dung quan trọng nhất của tuần làm việc thứ năm là chất vấn và trả lời chất vấn. Phiên chất vấn kỳ này kéo dài 3 ngày, bắt đầu từ thứ ba, 19-11. 

Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT  Cao Đức Phát sẽ trả lời về chính sách hỗ trợ nông dân chuyển đổi cải tạo cây trồng, giải pháp tháo gỡ khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm, đảm bảo người trồng lúa có lãi... Bộ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Thái Bình sẽ nói về giải pháp nâng cao năng lực, phẩm chất đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức... Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son trả lời việc quản lý các trang thông tin điện tử, nội dung thông tin điện tử…

Trong khi đó, nhóm vấn đề dành cho Chánh án TAND Tối cao Trương Hòa Bình là trách nhiệm và biện pháp khắc phục hậu quả do vụ việc bị xét xử lại theo thủ tục giám đốc thẩm nhưng đã thi hành án, xem xét lại theo thủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm với các bản án... Chốt  phiên chất vấn, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ đăng đàn tập hợp lại những ý kiến đã được các Bộ trưởng trả lời và sau đó sẽ trả lời trực tiếp các ĐBQH nếu có chất vấn thêm.

17-11- quốc hội 17-11 – 250 chữ - 

Tin cùng chuyên mục