Phát hiện xác chết không đầu trên bãi biển

  • 09/11/2011 15:59
  • 0 bình luận
  • Mậu Tuất
  • In bài
ANTĐ - Sáng 8-11-2011, một số người dân ở thôn Tân Thuận, xã Ngư Thuỷ Bắc, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình, trong lúc đi nhặt rác đã phát hiện một xác người chết, chưa rõ tung tích trôi dạt vào bờ nằm sát mép nước biển.
Phát hiện xác chết không đầu trên bãi biển ảnh 1
Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng bị phân hủy gần hết
Tử thi là nam giới, không xác định được tuổi và chiều cao, thể trạng trung bình. Phần đầu, hai bàn tay và hai bàn chân không còn, để lộ xương cánh tay, cẳng tay và xương cẳng chân. Toàn thân tử thi đang trong thời kỳ phân hủy mạnh, các bộ phận trên cơ thể đã biến dạng hoàn toàn. Trên người tử thi không mặc áo, bên dưới mặc quần thể thao màu đen, hai bên có sọc trắng, bên trong mặc quần lót sẫm màu đã mục nát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lệ Thuỷ nhanh chóng đến hiện trường khám nghiệm tử thi, phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức khâm liệm, an táng cho thi thể nạn nhân xấu số trên tại phần đất công của cư dân địa phương, đồng thời triển khai thông báo tìm nhân thân ở các địa phương xung quanh.

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có người dân nào đến liên hệ để nhận lại thi thể người thân. Nếu ai biết thông tin về tung tích của nạn nhân, đề nghị thông báo cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình theo số điện thoại: 052.3882559 để phối hợp giải quyết.

Tin cùng chuyên mục