Phát hiện thi thể 2 người đàn ông

  • 19/12/2016 17:55
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Sau khi đi khỏi nhà để bán mâm mây, ông Thăn không trở về, cho đến khi người dân phát hiện thi thể ông này dưới cống. Tại hiện trường, thi thể ông Thăn có nhiều vết thương nằm dưới cống nước.

Chiều 19-12, thông tin từ ông Hà Văn Thái, Trưởng công an xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, người dân địa phương đã phát hiện một thi thể đàn ông đã tử vong dưới cống nước ven QL 7.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, người dân trú ở bản Bà, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn lưu thông trên QL7 hướng huyện Tương Dương – Kỳ Sơn thì tá hỏa phát hiện dưới cống nước ven đường có một thi thể đàn ông đã tử vong.

Đoạn đường nơi phát hiện thi thể của ông Thăn

Đoạn đường nơi phát hiện thi thể của ông Thăn

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường và xác minh danh tính nạn nhân. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Lữ Văn Thăn (60 tuổi) trú tại bản Đỉnh Sơn 1, xã Hữu Kiệm.

Người nhà nạn nhân cho biết, sáng 18-12, ông Thăn đưa mâm mây tự đan đi chợ Mường Xén, thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn để bán. Tuy nhiên, sau đó không thấy ông Thăn về nhà cho đến khi có người phát hiện thi thể ông này dưới cống.

Tại hiện trường, thi thể ông Thăn có nhiều vết thương, bên cạnh là chiếc mâm mây chưa sử dụng.

* Sáng cùng ngày, người dân ở xóm Hợp Hòa, xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đã phát hiện thi thể ông Nguyễn Đình Kỳ (51 tuổi) sau khi ông này mất tích 3 ngày trước.

Theo đó, vào 3 ngày trước, ông Kỳ bỗng nhiên mất tích. Gia đình, người thân tá hỏa đi tìm nhưng không thấy. Đến sáng 19-12, có người phát hiện chiếc dép của ông Kỳ đi hàng ngày ở dưới mương nước nên đã gọi người xuống tìm và phát hiện thi thể của ông Kỳ.

Do người nhà không yêu cầu khám nghiệm tử thi, nên chiều cùng ngày chính quyền và người thân đã tổ chức tang lễ cho ông Kỳ.

Tin cùng chuyên mục